NowPOS - more than just pos

Phần mềm quản lý nhà hàng 1

Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm giúp cho việc quản lý nhà hàng, quán ăn trở nên đơn giản hơn với các chức năng giúp chủ nhà hàng quản lý việc kinh doanh từ bất cứ đâu thông qua các thiết bị điện thoại, laptop, ipad.

Qua việc bán hàng hằng ngày phần mềm quản lý bán hàng NowPOS sẽ tự động ghi chép và cung cấp nhiều loại báo cáo khác nhau. Giờ đây bạn đã có thể nắm rõ tình hình kinh doanh tại nhà hàng mà không cần phải có mặt kiểm tra thường xuyên như trước.

Để rút ngắn quy trình phục vụ tại các nhà hàng NowPOS còn cho phép nhân viên phục vụ order qua các thiết bị cầm tay như smartphone, tablet (ipad, Android) tạo nhiều thời gian cho nhân viên phục vụ giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng mà vẫn đảm bảo quy trình phục vụ diễn ra nhanh chóng.

Xem thêm

Phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm bán hàng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho việc tiếp nhận order của các nhân viên thu ngân trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Việc đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm bán hàng cũng diễn ra trong khoảng thời gian ngắn không quá 5 phút, điều này làm tan biến nỗi lo đào tạo nhân sự tại những quán café thường có sự thay đổi nhân viên thường xuyên.

Phần mềm quản lý kết nối với hệ thống máy in bill sẽ tự động in hóa đơn và in pha chế giúp hạn chế việc di chuyển không cần thiết giữa các bộ phận trong quá trình bán hàng.

Với mỗi sản phẩm bán ra, phần mềm giúp quản lý kho bằng cách tự động trừ lượng nguyên liệu đã sử dụng và cập nhật vào các báo cáo.

Xem thêm

Phần mềm quản lý quán cafe 2
Phần mềm quản lý quán trà sữa 3

Phần mềm quản lý quán trà sữa

Phần mềm được tích hợp dịch vụ giao hàng Now.vn giúp rút ngắn tối đa thời gian giao hàng tại các quán trà sữa. Đội ngũ shipper được đào tạo chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và mở rộng nguồn khách hàng cho quán trà sữa của bạn.

Máy in sticker được kết nối với máy bán hàng sẽ tự động in tem đính kèm sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm mình đã mua và nhân viên giao hàng không còn bị nhầm lẫn giữa các đơn hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép chủ cửa hàng phân quyền nhân viên từ cửa hàng trưởng đến thu ngân lẫn phục vụ giúp cho việc quản lý nhân sự trở nên chặt chẽ hạn chế các trường hợp nhân viên gian lận trục lợi từ cửa hàng.

Xem thêm

Khách hàng nói gì về NowPOS

"Sau khi lắp đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS tôi đã thay đổi thói quen phải đến cửa hàng hằng ngày. Giờ đây, đơn giản hơn tôi chỉ cần xem các loại báo cáo và tập trung lên kế hoạch kinh doanh sắp tới."

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner