May-ban-hang

3 Tính Năng Ưu Việt của Phần mềm tính tiền NowPOS

19/01/2017 5:30:20 CH - 5273 Lượt xem

NowPOS là phần mềm giúp quản lý bán hàng tại các quán cafe, nhà hàng, được phát triển bởi công ty Foody có những tính năng ưu việt.

 

1. Tiếp nhận các đơn đặt món trên các thiết bị điện tử

 

Trước đây, các nhân viên cửa hàng phải cực nhọc tiếp nhận các đơn đặt món trên giấy hay phải tự nhớ các order nữa. Với NowPOS các nhân viên có thể dễ dàng nhận các đơn đặt món trên các thiết bị điện tử, mọi order đều sẽ được đồng bộ vào máy tính tiền ngay lập tức giúp cho việc quản lý đơn hàng, sắp xếp thời gian chuẩn bị món dễ dàng hơn.

 

Đông thời, việc sử dụng tablet hoặc smartphone có cài đặt NowPOS giúp nhân viên có thể di chuyển tận bàn phục vụ khách hàng order một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Phan mem quan ly

NowPOS là phần mềm giúp quản lý và bán hàng

tại nhà hàng, quán ăn, quán cafe & tiệm trà sữa

 

2. Tự động tổng hợp các báo cáo chi tiết, dễ dàng truy cập vào báo cáo online

 

Từ các dữ liệu bán hàng được lưu trữ trên máy POS, phần mềm NowPOS nhanh chóng tổng hợp và xuất các báo cáo chi tiết nhất theo các yếu tố mà chủ cửa hàng quan tâm.

 

Từ bất cứ thiết bị cá nhân nào của mình có kết nối internet, chủ cửa hàng đều có thể truy cập ở bất cứ đâu và kiểm tra báo cáo để biết được tình hình hoạt động của cửa hàng mà không nhất thiết có mặt tại quán. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình và có thêm nhiều thời gian dành cho các công việc khác.

 

3. Phối hợp cùng hệ sinh thái Foody, tích hợp Now Services giúp cho việc phát triển kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Là phần mềm tích hợp với dịch vụ giao đồ ăn hàng đầu Việt Nam Now Services, NowPOS giúp tiếp nhận đơn hàng online một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Thông báo đơn hàng được chuyển trực tiếp đến máy POS của cửa hàng và lưu lại mọi dữ liệu giúp chủ cửa hàng quản lý các đơn giao hàng trực tiếp trên NowPOS.

 

Không những thế, tích hợp với Now Services giúp chủ cửa hàng dễ dàng mở rộng phạm vi kinh doanh online và dựa vào đội ngũ giao hàng hùng hậu của Now Services mà cửa hàng không cần phải tốn thêm chi phí thuên nhân viên giao hàng.

 

Chương trình trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng NowPOS

 

Hiện Foody đang triển khai chương trình dùng thử miễn phí. Chủ cửa hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 1900 6125, NowPOS sẽ hỗ trợ tạo tên miền, lắp đặt, tư vấn tận nơi.

 

Đã có hơn 1000+ cửa hàng - quán ăn - cafe - trà sữa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam dùng thử miễn phí giải pháp quản lí và bán hàng NowPOS và tiếp cận hàng triệu khách hàng dễ dàng – nhanh chóng thông qua Foody, Now Services, TableNow.vn

 

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner