May-ban-hang

Đăng kí dùng thử miễn phí giải pháp phần mềm tính tiền NowPOS

19/01/2017 5:27:06 CH - 4488 Lượt xem

NowPOS là phần mềm bán hàng do công ty Foody phát triển, đến nay đã giúp trên 1000 cửa hàng, quán ăn trên khắp cả nước tin dùng.

 

NowPOS sở hữu các tính năng vượt trội, giúp cho việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

 

NowPOS giúp các chủ quản lý dễ dàng quản lý nhân sự từ xa và chặt chẽ nhờ vào tính năng lưu trữ các thông tin của nhân viên. Phối hợp cùng camera tại quán các chủ cửa hàng có thể nhanh chóng phát hiện ra các hành vi sai phạm, việc quản lý nhân sự chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

 

Dù sở hữu một cửa hàng hay chuỗi cửa hàng, NowPOS có các gói giải pháp phù hợp cho từng loại hình và quy mô của quán. Các chủ nhà hàng sẽ dễ dàng quản lý các báo cáo thu chi, tình hình nguyên liệu và nhân sự tại các cửa hàng của mình chỉ qua một thiết bị điện tử bất kỳ có kết nối internet.

 

Giao diện dễ sử dụng

 

Giao diện NowPOS được thiết kế đơn giản, thân thiện người dùng với các mảng màu để phân chia các chức năng với nhau, giúp tránh nhầm lẫn trong thao tác.

 

Giao diện được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu còn giúp giảm thiểu tối đa được các sơ xót và tăng tốc độ xử lý các đơn hàng trong quá trình nhận order món.

 

Giá thành hợp lý

 

Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội, các gói giải pháp NowPOS có giá thành rất hợp lý cho từng loại hình kinh doanh chỉ từ 3,300đ/ngày. Điều này giúp cho các chủ nhà hàng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về giá thành và lo lắng về chi phí.

 

Các khách hàng tin dùng NowPOS

 

Hiện nay, NowPOS đang được hơn 1000 nhà hàng, quán trà sữa, và các cửa hàng dịch vụ phục vụ đồ ăn - nước uống tin dùng.

 

- Khu vực Hà Nội: Dakgalbi & Chicken, Red Eye...

 

- Khu vực Đà Nẵng/Huế: Sky Pub, The Rustic Kitchen & Chill Bar, Kim Nguyên Coffee...

 

- Khu vực TPHCM: The Chai Cafe, Monkey In Black, Ốc chị Em, Hokkaido Snowie, Dimsum House, KoiCha, Little Something, Người Sài Gòn...

 

phan-mem-ban-hang-foodypos-giai-phap

 

Chương trình dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm tính tiền NOWPOS

 

NowPOS hiện đang triển khai chương trình dùng thử miễn phí 2 tuần cho các chủ nhà hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu cửa hàng của bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với nhu cầu của quán hãy đừng ngần ngại liên hệ Hotline trực 24/7 của NowPOS: 19006125

 

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu cũng như nhu cầu của quán kỹ lưỡng và đưa ra các gói bán hàng phù hợp giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho việc kinh doanh nhà hàng của mình.

 

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner