May-ban-hang

NOWPOS - GIẢI PHÁP QUẢN LÍ BÁN HÀNG DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ HÀNG QUÁN ĂN

11/04/2017 3:46:17 CH - 4171 Lượt xem

NowPOS là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Foody dành riêng cho các nhà quán ăn với nhiều lợi ích:

 

Tiếp nhận order từ xa

 

NowPOS hiện đã phát triển ứng dụng có thể sử dụng trên tablet, smartphone. Với ứng dụng này, các chủ cửa hàng dễ dàng sử dụng như một menu điện tử, tiếp nhận order với các thao tác ngay trên ứng dụng.

 

Chỉ mất vài phút, order của khách hàng sẽ được chuyển đến hệ thống máy POS sau đó chuyển thông tin ngay đến các khu vực thu ngân và bếp để tiếp tục xử lý đơn hàng.

 

Nhà hàng, quán ăn áp dụng phương pháp này để ghi nhận order giúp cửa hàng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, dễ dàng nhận lại được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bằng cách này cửa hàng còn tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong quy trình xử lý đơn hàng và có khả năng tiếp nhận được lượng khách lớn hơn bình thường.

 

good-pos

 

Quản lý nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi

 

Khả năng lưu trữ dữ liệu và xuất báo cáo ngay lập tức, quản lý dễ dàng xem các loại báo cáo để cập nhật nhanh nhất tình hình kinh doanh mà không cần có mặt tại cửa hàng.

 

Chỉ với một chiếc laptop, máy tính bảng hay thậm chí là smartphone bạn đã có thể nắm mọi tình hình diễn ra tại cửa hàng một cách thuận tiện nhất.

 

Tiết kiệm các khoản chi phí

 

Chỉ từ 3,300đ/ngày, Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS giúp chủ cửa hàng có thể lựa chọn một gói bán phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của mình.

 

Hơn thế, sử dụng NowPOS giúp giảm bớt các công việc không cần thiết do đó cửa hàng không cần thuê thêm nhiều nhân viên (nhân viên phục vụ, nhân viên kiểm soát kho, nhân viên giao hàng, quản lý), từ đó mà giảm bớt chi phí dành cho nhân sự.

 

Thêm vào đó khi quản lý trở nên chặt chẽ thì tình trạng thất thoát sẽ không còn xảy ra, vì thế mà có thể hao phí sẽ giảm đáng kể.

 

Tăng lợi nhuận với dịch vụ DeliveryNow

 

Tích hợp DeliveryNow - dịch vụ giao thức ăn hàng đầu tại Việt Nam, giúp chủ cửa hàng quản lí và tự động hóa được việc giao hàng, mở rộng phạm vi kinh doanh và cũng không cần xây dựng đội ngũ giao hàng, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

Đồng thời, cửa hàng có cơ hội tiếp cận 39 triệu khách hàng tiềm năng cùng các sản phẩm khác của Foody.

 

NowPOS là phần mềm tính tiền nhà hàng đơn giản, dễ dùng, tối ưu chi phí cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam.

 

Đăng kí dùng thử miễn phí ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi tại Hotline 1900 6125

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner