May-ban-hang

NowPOS Phần mềm kinh doanh nhà hàng số 1 Việt Nam

23/04/2018 5:25:39 CH - 6459 Lượt xem

Giao diện dễ sử dụng cùng các chức năng hỗ trợ tối đa các nhu cầu thiết yếu trong việc quản lý và kinh doanh nhà hàng. Phần mềm NowPOS giúp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, giảm nhẹ các thao tác phục vụ tại nhà hàng.

 

1. Thiết lập và chỉnh sửa menu dễ dàng

 

Phần mềm kinh doanh nhà hàng NowPOS cho phép chủ quản lý thiết lập và chỉnh sửa menu dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối internet.

 

Các chủ nhà hàng khi đưa ra những combo mới hoặc muốn thay đổi menu, thực đơn có thể thao tác chỉnh sửa, thêm bớt trên phần mềm theo ý mình.

 

FoodyPOS - phan mem kinh doanh nha hang so 1 Viet Nam - Anh 1

                                              Giao diện dành cho chủ quản lý - NowPOS

 

Ngoài ra, để dễ dàng hơn trong việc sử dụng, NowPOS còn cho phép các chủ nhà hàng chỉnh sửa giao diện menu và gọi món theo ý mình.

 

Điều này giúp cho việc training nhân viên và chủ nhà hàng kể cả không quá rành về công nghệ vẫn có thể điều chỉnh các chức năng cũng như giao diện cho riêng mình.

 

2. Phiếu in bếp tiện lợi, tiết kiệm thời gian phục vụ

 

Việc sử dụng phiếu in bếp tại các nhà hàng không còn quá xa lạ vì những lợi ích của phiếu in bếp có thể đem lại.

 

Thay vì các nhân viên cần phải ghi chép order của khách, đi đến nhà bếp đưa giấy order và lại đưa thêm một bản sao chép cho thu ngân thì với phần mềm kinh doanh nhà hàng NowPOS chỉ qua một nút bấm, phiếu in bếp lập tức được in ra trong bếp cho các đầu bếp thực hiện món ăn đồng thời mọi thông tin về bàn và món ăn sẽ được đồng bộ lên thu ngân ngay lập tức.

 

Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian phục vụ và các lỗi sai sót mà chữ viết có thể gây ra cũng như việc di chuyển đi lại 2 lần giữa bếp và quầy thu ngân.

 

​3. Quản lý kho, nguyên liệu hằng ngày

 

Phần mềm NowPOS  giúp chủ nhà hàng quản lý kho chặt chẽ hơn trong việc kinh doanh nhà hàng, các chủ quán có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu kho ở bất cứ đâu chỉ với các thiết bị điện tử có kết nối internet, để kiểm tra lượng nguyên vật liệu, tồn kho hằng ngày tại cửa hàng.

 

FoodyPOS - phan mem kinh doanh nha hang so 1 Viet Nam - Anh 2

                                                    Giao diện quản lý kho - NowPOS

 

Trong chức năng quản lý kho, tên các nhà cung ứng và hạn sử dụng đều được lưu trữ rõ ràng. Điều này sẽ giúp các chủ quán dễ dàng so sánh chất lượng giữa các nhà cung ứng với nhau từ đó có thể cân nhắc việc tiếp tục hay bỏ hợp tác với bất kỳ nhà cung ứng nào.

 

Các số liệu quản lý kho được thể hiện phần mềm kinh doanh nhà hàng NowPOS tự động thống kê và cho ra các báo cáo dễ đọc giúp cho các chủ quán, nhà hàng tính toán được chính xác lượng nguyên liệu, hàng tồn để có các giải pháp kinh doanh chất lượng, hiệu quả hơn.

 

 

4. Có tích hợp gọi món qua điện thoại, máy tính bảng

 

Vào những lúc giờ cao điểm của quán sẽ gây khó dễ ít nhiều cho việc phục vụ khách tại quán. Với phần mềm NowPOS, nhân viên phục vụ có thể dễ dàng gọi món qua điện thoại và máy tính bảng một cách dễ dàng mà không cần di chuyển nhiều cũng như giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra trong quá trình order.

 

FoodyPOS - phan mem kinh doanh nha hang so 1 Viet Nam - Anh 3

 

Điều này sẽ giúp nhà hàng không cần phải điều quá nhiều nhân viên trong giờ cao điểm mà vẫn bảo đảm được chất lượng phục vụ tại các khoảng thời gian đông khách.

 

5. Ứng dụng xem báo cáo trên smartphone, tablet cho chủ nhà hàng

 

Chỉ với bất kỳ thiết bị điện tử nào như smartphone, tablet có kết nối internet. Các chủ nhà hàng có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng NowPOS để xem được các báo cáo được cập nhật thường xuyên tại nhà hàng.

 

FoodyPOS - phan mem kinh doanh nha hang so 1 Viet Nam - Anh 4

 

Chức năng này giúp các chủ nhà hàng có thể quản lý và theo dõi mọi số liệu từ xa mà không cần trực tiếp đến quán nhưng vẫn cập nhật được các số liệu doanh thu và phân tích của nhà hàng.

 

6. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7

 

Việc kinh doanh nhà hàng cùng phần mềm bán hàng NowPOS giúp giảm nhẹ các lo âu thường ngày của chủ quản lý, khi NowPOS sở hữu một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 

Bất kỳ vấn đề gì, quý khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline 1900 6125, ngay lập tức sẽ có các chuyên viên chăm sóc khách hàng trợ giúp hết mình và nếu cần thiết sẽ có các nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ các chủ nhà hàng.

 

FoodyPOS - phan mem kinh doanh nha hang so 1 Viet Nam - Anh 5

 

Minh Trâm

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner