May-ban-hang

NOWPOS - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CỦA FOODY CORP

01/12/2017 2:17:48 CH - 14983 Lượt xem

Với việc lần lượt cho ra mắt, DeliveryNow, Table và mới nhất là Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS , Foody đang dần tạo nên một hệ sinh thái dành cho ngành ăn uống tại Việt Nam.

 

1. Giới thiệu về hệ sinh thái của Foody Corp.​

Được xây dựng và phát triển từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, ứng dụng Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống tại Việt Nam. (CEO Đặng Hoàng Minh)

 

Foody logo

 

Đến thời điểm này,  Foody.vn không còn là một mạng xã hội ăn uống mà được định hình thành hệ sinh thái dành cho ngành ăn uống. Bao gồm:

  • Foody.vn: Ứng dụng review địa điểm ăn uống trên khắp Việt Nam.

  • DeliveryNow.vn: Dịch vụ Đặt món và Giao tận nơi theo yêu cầu trực tuyến tại bất cứ hàng quán nào.

  • TableNow: Hệ thống đặt chỗ trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng tại nhà hàng, beer club, karaoke, spa…

  • NowPOS: Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ việc kinh doanh nhà hàng, quán cà phê/trà sữa thuận tiện và ít rủi ro hơn.

 

Hệ sinh thái của Foody

 

2. Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS:

Với sự hỗ trợ của NowPOS, việc quản lý và điều hành một hoặc một chuỗi nhà hàng, quán ăn, tiệm trà sữa sẽ trở nên trơn tru và tiện lợi hơn cũng như giảm bớt được các rủi ro về thất thoát nguyên liệu, tài chính.

 

NowPOS có các ưu điểm:

- Giao diện dễ sử dụng:  Nhân viên phục vụ và thu ngân chỉ cần 5 phút làm quen với giao diện phần mềm là đã có thể thao tác order bán hàng một cách thành thạo và chính xác nhất.

 

FoodyPOS có giao diện dễ sử dụng

 

- Hoạt động cả khi mất kết nối wifi: Trong trường hợp mạng wifi của nhà hàng không hoạt động làm ảnh hưởng đến việc order cho khách thì NowPOS đã giải quyết được vấn đề này khi có thể làm việc ngay cả khi không có wifi.

 

FoodyPOS hoạt động ngay cả khi mất kết nối Internet

 

- Quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi: Dù không trực tiếp có mặt tại cửa hàng nhưng mọi hoạt động diễn ra trong ngày đều có thể được kiểm soát một cách chính xác, nhanh chóng và đều đặn nhờ NowPOS.

 

FoodyPOS giúp quản lý nhà hàng từ xa

 

- Kiểm soát được lượng nguyên vật liệu: Bạn có thể làm tăng đến 20% lợi nhuận hằng năm bằng việc kiểm soát nguồn nguyên vật liệu. NowPOS ra đời để giúp bạn quản lý vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

 

FoodyPOS giúp kiểm soát lượng nguyên vật liệu

 

- Hỗ trợ Order qua điện thoại, máy tính bảng: MobilePOS của NowPOS hỗ trợ nhận order bằng máy tính bảng, smartphone, giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ và rút ngắn thời gian order khi khách đông.

 

FoodyPOS hỗ trợ order từ xa

 

- Tích hợp độc quyền dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Now.vn: Giúp các chủ nhà hàng chủ động trong việc giao hàng cho khách và tiếp cận 39 triệu khách hàng tiềm năng.

 

 

Anh Thy

 

 

>> Xem thêm: POS là gì? Lịch sử hình thành của hệ thống POS

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner