May-ban-hang

NowPOS: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp Now Services

18/04/2018 5:49:46 CH - 12322 Lượt xem

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS tích hợp Now Services - dịch vụ giao thức ăn trực tuyến “hot nhất” hiện nay, giúp chủ cửa hàng nhận đơn hàng trực tiếp trên máy POS và mở rộng nguồn khách hàng mới.

 

 

 

Now Services là dịch vụ "Đặt đồ ăn trực tuyến và và Giao tận nơi" hoạt động cùng hàng ngàn quán ăn nhà hàng. Hiện nay Now đã có mặt trên cả nước ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang...

 

Website Now.vn có hiện thị đầy đủ menu của cửa hàng, với hình ảnh minh họa và giá bán, khách hàng có thể dễ dàng “nghiên cứu” và lựa chọn món ăn trước khi đặt, đơn hàng sẽ được xử lý và ship tận nơi cho khách hàng.

 

Với những người đi làm, đi học không có thời gian hoặc đơn giản là chỉ muốn ăn tại nhà thì việc đặt món và giao tận nơi của Now giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng. Thời gian giao món tối đa chỉ 60 phút.

 

1. NowPOS - Phần mềm giúp tiếp nhận và xử lý đơn hàng từ Now.vn ngay trên máy POS

 

Với phần mềm quản lý bán hàng NowPOS bạn có thể nhận đơn hàng Now trực tiếp trên hệ thống máy POS khi có khách hàng đặt qua Now.vn.

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 2

Đơn hàng Now.vn hiển thị trên giao diện bán hàng NowPOS

 

Thông báo sẽ hiển thị trên màn hình giao diện phần mềm NowPOS kèm chuông ngay khi có đơn hàng đến, để thu ngân có thể tiếp nhận một cách nhanh chóng nhất. Đơn giao hàng Now hoàn toàn giống với một đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, do đó nhân viên sẽ dễ dàng thao tác và xử lý mà không gặp bất kì khó khăn nào.

 

Không những vậy, việc nhận đơn từ Now.vn trực tiếp trên máy POS còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian vào các khung giờ cao điểm như giờ trưa, xế chiều khi số lượng đơn hàng trực tuyến đổ về nhiều.

 

2. Quản lý đơn giao hàng Now Services trên phần mềm quản lý bán hàng NowPOS

 

Mọi thông tin đơn hàng từ Now Services đều được đảm bảo lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, chủ cửa hàng có thể kiểm tra và theo dõi đến từng bill đã được khách hàng đặt thành công bằng tài khoản admin trên website phần mềm quản lý bán hàng NowPOS.

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 3

Báo cáo doanh thu dạng biểu đồ thể hiện doanh thu từ Now.vn theo ngày

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 4

Báo cáo doanh thu theo từng hóa đơn từ Now.vn

 

Hơn thế, phần mềm tính tiền NowPOS còn tự động thống kê đơn hàng và xuất báo cáo về doanh thu để giúp cửa hàng nắm bắt được tình hình nguồn khách hàng đặt món trực tuyến.

 

Điều này giúp các chủ cửa hàng kiểm tra tần suất khách hàng đến từ Now, các sản phẩm được ưa chuộng, từ đó đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp để tiếp cận thêm nhiều khách hàng đến với mình.

 

3. Trực tiếp chỉnh sửa menu hiển thị trên Now.vn qua NowPOS

 

Việc thay đổi, bổ sung menu, giá thành, là chuyện thường xuyên xảy ra, có thể do sai sót hay chỉ là sự điều chỉnh cho một chiến dịch, chính sách khuyến mãi của cửa hàng.

 

Tuy nhiên đối với những cửa hàng chưa sử dụng phần mềm quản lý NowPOS, khi cần chỉnh sửa menu hiển thị của quán trên Now.vn, chủ cửa hàng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của Now, điều này rất bất tiện vì tốn nhiều thời gian.

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 5

Menu sẽ được cập nhật và đồng bộ với menu trên Now.vn khi được chỉnh sửa trên tài khoản admin NowPOS

 

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS tích hợp sẵn Now Services, cửa hàng có thể chỉnh sửa menu của quán mình dễ dàng từ tài khoản admin trên NowPOS.vn. Với bất kì sự thay đổi nào từ NowPOS, menu sẽ được cập nhật và đồng bộ hóa với menu hiển thị trên website Now.vn.

 

Với sự kết hợp này, chủ cửa hàng luôn chủ động trong việc kinh doanh của chính mình thông qua phần mềm bán hàng NowPOS mà không cần mất nhiều thời gian, tránh được tình trạng không thống nhất menu gây ra những tình huống bất tiện không đáng có cho cả khách hàng và chính cửa hàng.

 

4. Miễn phí 1 năm phí thường niên Now Services khi dùng NowPOS

 

Các gói bán phần mềm NowPOS được thiết kế một cách đa dạng phù hợp với từng mô hình kinh doanh và nhu cầu của cửa hàng, đặc biệt là đối với các cửa hàng quy mô lớn và các hệ thống chuỗi nhà hàng, quán cafe & trà sữa.

 

NowPOS - Phần mềm tích hợp Now Services

Khách hàng nhận ngay voucher miễn phí 1 năm phí thường niên 1,000,000đ Now.vn

 

Không những thế, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS, khách hàng sẽ được nhận voucher MIỄN PHÍ 1 năm phí thường niên 1,000,000đ Now Services.

 

Do đó khi sử dụng phần mềm quản lý NowPOS, cửa hàng còn nhận được ưu đãi từ cả dịch vụ Now Services, “một công đôi việc” giúp tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra cho hệ thống quản lý bán hàng.

 

5. Đội ngũ hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật riêng cho hệ thống cửa hàng

 

Khi khách hàng sử dụng NowPOS phần mềm quản lý bán hàng tích hợp Now Services, nhân viên IT và Trainer của NowPOS sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cụ thể cho nhân viên, quản lý cửa hàng cách sử dụng cũng như cách xử lý khi cần thay đổi quy trình bán hàng.

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 7

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn có mặt và túc trực xuyên suốt 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần chỉ cần liên hệ Hotline 1900 6125 hoặc inbox trang NowPOS trên facebook để được giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cụ thể.

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng NowPOS còn hỗ trợ tài liệu, video hướng dẫn sử dụng để giúp các chủ cửa hàng, các quản lý chủ động trong việc tìm hiểu cách sử dụng phần mềm.

 

>>> ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY TẠI ĐÂY <<<

 

NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp dịch vụ Now Services 8

 

NowPOS

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner