May-ban-hang

NowPOS: phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp với giá tiết kiệm

24/04/2018 2:15:06 CH - 7975 Lượt xem

NowPOS là phần mềm tính tiền nhà hàng được Foody phát triển dành riêng cho các nhà hàng, quán cafe & trà sữa tại Việt Nam với các gói bán được thiết kế tiết kiệm và đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng chủ cửa hàng.

 

1. Phần mềm được phát triển bởi Foody Corp

 

Foody Corp cũng như ứng dụng Foody đang được đánh giá cao nhất trong hầu hết các cộng đồng chuyên review về ẩm thực, Foody hiện đang có hơn 39 triệu người dùng truy cập hằng ngày tìm kiếm nhà hàng ăn uống phù hợp với nhu cầu.

 

NowPOS là phần mềm tính tiền nhà hàng được chính Foody phát triển với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về ngành kinh doanh ăn uống và dịch vụ, nên các tính năng của phần mềm giải quyết được hầu hết các vấn đề mà bất cứ nhà hàng nào cũng gặp phải.

 

Phan mem tinh tien nha hang 1

Foody Corp là đơn vị phát triển phần mềm tính tiền nhà hàng NowPOS

 

Bên cạnh đó, sự uy tín lâu đời của Foody sẽ đảm bảo một dịch vụ tốt nhất cho các chủ nhà hàng với các dịch vụ: Tư vấn, giải đáp, lắp đặt miễn phí, chăm sóc khách hàng 24/24, cùng các chương trình khuyến mãi đi kèm như: Tặng máy in Sticker, gói máy bán hàng thông minh Sunmi T1...

 

2. Phần mềm tính tiền hoạt động Online & Offline

 

Trong quá trình kinh doanh, sẽ có rất nhiều vấn đề kĩ thuật xảy ra ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng, mất kết nối Internet khiến hệ thống phần mềm tính tiền không hoạt động được là một ví dụ.

 

FoodyPOS - FoodyPOS: Phan mem tinh tien nha hang chuyen nghiep - Anh 2

Mọi dữ liệu sẽ nhanh chóng được đồng bộ trên hệ thống khi có kết nối trở lại.

 

NowPOS vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi không có internet. Nhân viên có thể sử dụng máy POS và phục vụ khách hàng một cách bình thường mà không bị gián đoạn, điều này giúp cho cửa hàng duy trình được việc kinh doanh của mình dù gặp sự cố mất kết nối.

 

Tất cả dữ liệu bán hàng trong thời gian này sẽ được lưu vào máy và đồng bộ lên hệ thống khi có mạng trở lại. Với tính ăng này, các chủ nhà hàng yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng khi gặp trục trặc về internet mà thông tin, dữ liệu bán hàng vẫn có đảm bảo được lưu trữ an toàn.

 

3. Cho phép nhân viên phục vụ order món ăn qua điện thoại, máy tính bảng nhanh chóng và chuyên nghiệp

 

Thử tưởng tượng trong khoảng thời gian cao điểm, nhân viên phục vụ phải chạy đến từng bàn nhận order, sau đó chạy đến quầy thu ngân để gửi order, rất dễ nhầm lẫn và tốn thời gian gấp đôi so với việc trực tiếp nhận order của khách qua smartphone hoặc tablet. .

 

Với  NowPOS, phần mềm tính tiền cho phép nhân viên nhà hàng đến bàn nhận order món ăn từ khách qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sau đó nhấn nút gửi cho thu ngân, ngay lập tức các yêu cầu từ khách sẽ hiển thị trên màn hình chờ thu ngân xác nhận. Nhân viên phục vụ có thể đến bàn tiếp theo nhận order mà không lo thu ngân nhầm lẫn hoặc order không theo đúng thứ tự.

 

FoodyPOS - FoodyPOS: Phan mem tinh tien nha hang chuyen nghiep - Anh 3

Thuận tiện cho việc tiếp nhận order tại bàn với các tablet hoặc smartphone với phần mềm NowPOS

 

Bên cạnh đó, việc order tại bàn bằng thiết bị điện tử cũng sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn, giúp nhân viên không còn vất vả với việc "tay chân" quá nhiều, tập trung vào việc phục vụ để có được đánh giá cao từ khách hàng.

 

> Xem thêm: Cải thiện quy trình phục vụ bằng các thiệt bị cầm tay (smartphone, tablet)

 

4. Hỗ trợ in phiếu in bếp giúp tránh nhầm lẫn và phục vụ khách theo đúng thứ tự

 

Hai trong những sai lầm dễ khiến khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà hàng đó là phục vụ sai món ăn và khách đến sau nhưng được lên món trước. Tuy nhiên đây lại là hai sai lầm dễ mắc phải mà rất nhiều nhà hàng đã bỏ qua.

 

FoodyPOS - FoodyPOS: Phan mem tinh tien nha hang chuyen nghiep - Anh 4

Phiếu in bếp giúp đầu bếp nhanh chóng nhận được thông tin order

 

Thấu hiểu được hai mối nguy ngầm này, NowPOS đã tích hợp trên phần mềm tính tiền nhà hàng tính năng in phiếu bếp cho thu ngân, nhà bếp, quầy bar...  Khi có order từ phục vụ, thu ngân sau khi xác nhận và nhấn in bill, phiếu in bếpngay lập tức được gửi đến nhà bếp hoặc quầy bar, các món ăn món uống cứ theo đó mà được phục vụ đúng số bàn, đúng thứ tự thật trơn tru.

 

Hơn thế với việc sử dụng đồng thời các máy in trong khu vực bếp, bar sẽ giúp cửa hàng rút ngắn thời gian làm việc, trình tự các khâu trong quy trình được thực hiện liên tiếp mà không bị gián đoạn với thời gian "chết" như chờ đợi nhân viên ở các bộ phận chuyển thông tin của order.

 

5. Phần mềm giúp quản lý quy trình giao thức ăn qua Now.vn

 

Nỗi ác mộng của các chủ nhà hàng là lúc quán đông khách, khách hàng đến quán không còn chỗ ngồi phải quay lưng bỏ về hoặc khách hàng có nhu cầu đến dùng bữa nhưng quán ở quá xa. Những trường hợp trên có thể làm giảm cơ hội cho nhà hàng của bạn tiếp cận với khách hàng mới rất nhiều.

 

Nhiều nhà hàng đã nghĩ ra giải pháp giao hàng để khắc phục. Tuy nhiên chi phí giao hàng lại tốn rất nhiều, nhân viên giao hàng lại không có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống, khiến giảm chất lượng món ăn, ngốn một phần chi phí lớn trong việc vận hành nhà hàng.

 

NowPOS lại có thể xoá bỏ được nỗi ác mộng trên, khi tích hợp thêm vào phần mềm dịch vụ giao thức ăn Now Services. Ngay khi được order trên Now Services, đơn đặt hàng sẽ được gửi đến thu ngân qua phần mềm tính tiền, sau khi chuẩn bị xong món ăn, thu ngân xác nhận và đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp của Now.vn sẽ đến lấy hàng vào giao ngay cho khách.

 

Phan mem tinh tien nha hang 5

NowPOS liên kết cùng Now.vn giúp cửa hàng tăng khả năng kinh doanh

 

Đội giao hàng cũng được trang bị những thiết bị cần thiết như túi giữ nhiệt, hộc để thức ăn để đảm bảo chất lượng món ăn vẫn y nguyên như ban đầu.

 

Với việc kinh doanh cùng Now.vn cửa hàng dễ dàng tiếp cận được đến đối tượng khách hàng của mình, đồng thời còn tiếp cận được rất rất nhiều khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau không chỉ riêng ở khu vực gần quán. Không những thế Now.vn có đội ngũ shipper lành nghề chuyên nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ của quán bạn mà không mất thêm quá nhiều chi phí.

 

6. Quản lý chuỗi nhà hàng qua một ứng dụng

 

Một nhà hàng thì có thể quản lý được ổn thỏa, nhưng nếu có đến một chuỗi nhà hàng rải rác ở nhiều địa điểm, việc đến từng quán quản lý, xem xét công việc kinh doanh tốn rất nhiều thời gian và công sức di chuyển, lại còn dễ nhầm lẫn. Nếu cửa hàng không có sự trợ giúp từ các nhân viên chuyên môn hoặc có thêm quản lý thì việc tự điều hành chuỗi cửa hàng dường như là công việc thực sự vất vả.

 

Ngược lại với phần mềm tính tiền nhà hàng NowPOS, chủ quản lý không cần đến tận nơi, mọi công việc kinh doanh của nhà hàng đều nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, công sức bỏ ra thì được giảm đáng kể.

 

Phan mem tinh tien nha hang 6

Sử dụng ứng dụng NowPOS thuận tiện cho việc bán hàng và quản lý cửa hàng

 

Bạn chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể kiểm soát được công việc trong nhà hàng thông qua ứng dụng xem báo cáo của  NowPOS trên điện thoại (Android, iOS). Các số liệu được tự động thống kê bằng phần mềm giúp chủ nhà hàng tránh được nhiều sai sót hơn so với việc để nhân viên tự thống kê, không cảm tính, không gian lận, tất cả đều rõ ràng trên phần mềm.

 

> Xem thêm: Quản lý cửa hàng từ xa bằng ứng dụng quản lý bán hàng

 

7. Các gói với giá phù hợp cho từng loại hình và quy mô kinh doanh

 

Chi phí luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của các chủ nhà hàng khi quyết định đầu tư kinh doanh. Cho nên đầu tư một phần mềm tính tiền có chi phí lớn cũng có thể là một rào cản lớn cho các chủ nhà hàng.

 

Vì thế NowPOS cung cấp nhiều gói bán với từng mức giá khác nhau dựa theo nhu cầu, quy mô kinh doanh của từng nhà hàng và vô cùng hợp lý cho chủ nhà hàng lựa chọn được đúng theo nhu cầu, giảm bớt một phần nào gánh nặng chi phí.

 

FoodyPOS - FoodyPOS: Phan mem tinh tien nha hang chuyen nghiep - Anh 7

 

*Liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900 6125  để được tư vấn thêm về các gói ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Nếu như bạn vẫn còn đang do dự không biết có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng cho việc kinh doanh nhà hàng quán ăn của mình hay không?

 

Bạn có thể download phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí 7 ngày dùng thử ở trang download

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DÙNG THỬ VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ >> TẠI ĐÂY <<

-------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Call to action image - phan mem quan ly nha hang quan an NowPOS

 

Anh Thy

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner