May-ban-hang

NowPOS: Phần mềm tính tiền quán cafe chuyên nghiệp giá tiết kiệm

26/04/2018 11:19:57 SA - 563 Lượt xem

Bất cứ chủ quán nào cũng luôn mong muốn quán cafe của mình hoạt động với mức chi phí một cách thấp nhất. Hiểu rõ những mong muốn đó phần mềm tính tiền quán cafe NowPOS không những giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí mà còn hoạt động ổn định và chuyên nghiệp giúp tăng khả năng kinh doanh của quán.

 

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 1

 

1. Phần mềm được phát triển bởi Foody

 

Foody là cộng đồng ăn uống lớn nhất tại Việt Nam, với kinh nghiệm tiếp xúc với các chủ quán trà sữa, cafe, đội ngũ Foody hiểu được sự khó khăn khi các chủ cửa hàng phải quán xuyến nhiều việc cùng lúc để quản lý cửa hàng của mình.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 2

 

NowPOS ra đời không những hỗ trợ tối đa các chủ cửa hàng thực hiện các công việc, nghiệp vụ quản lý một cách thuận tiện và nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí khác, đồng thời tăng khả năng kinh doanh của cửa hàng.

 

2. Hoạt động Online & Offline

 

Phần mềm tính tiền quán cafe NowPOS được xây dựng với mục đích tối đa hóa sự thuận tiện của khách hàng. Phần mềm dễ dàng hoạt động trên bất kì thiết bị di động nào có kết nối Internet như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, smartphone.

 

Khi mất kết nối Internet, hệ thống vẫn hoạt động bình thường giúp cho công việc bán hàng của cửa hàng luôn được diễn ra xuyên suốt. Khi có kết nối trở lại, mọi dữ liệu sẽ tự động đồng bộ hóa mà không cần bất cứ thao tác nào.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 3

 

Đây là một trong những tính năng ưu việt của NowPOS, thể hiện sự chuyên nghiệp cần có của một phần mềm quản lý, giúp cửa hàng không gặp gián đoạn gì trong hoạt động bán hàng và  mọi dữ liệu thông tin luôn được đảm bảo lưu trữ một cách an toàn.

 

3. Phần mềm tích hợp máy in tem dán sản phẩm

 

Phần mềm được thiết kế với tính năng in tem khi liên kết máy in tem. Trong đó chiếc tem nhỏ thể hiện thông tin đầy đủ về theo order không chỉ là tên món mà còn thể hiện % lượng nguyên liệu, thời gian thực hiện, lời chúc, tên nhân viên thực hiện... được in từ máy in tem có thể giúp các chủ quản lý, nhân viên loại bỏ những khó khăn trong quá trình bán hàng hằng ngày ở các quán trà sữa - cafe.

 

Máy in tem hay còn gọi là sticker, là một trong các thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng đắc lực tại các quán trà sữa, cafe hiện nay. Được thiết kế cực đơn giản để thuận tiện nhất cho người sử dụng khi có thể tự mình thực hiện các tháo lắp và gắn cuộn tem/sticker.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 4

 

Hiện nay NowPOS đang cung cấp máy in tem Xprinter Apos 350BN và Xprinter 350B có cấu hình tương đương nhau. Khách hàng có thể được tặng máy in tem khi đăng kí sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe NowPOS.

 

Tìm hiểu thêm máy in tem: Ứng dụng của máy in tem, sticker trong quán cafe, trà sữa

 

4. Nhiều gói giá từ miễn phí đến nâng cao

 

Mỗi cửa hàng được hình thành theo ý muốn và điều kiện của mỗi người làm chủ, do đó mà có rất nhiều loại hình và quy mô kinh doanh quán cafe, trà sữa khác nhau. Dựa trên quy mô và nhu cầu đó của nhiều cửa hàng mà NowPOS đã xây dựng rất nhiều gói giá khác nhau.

 

Tùy theo những nhu cầu trải nghiệm thử hay quản lý phức tạp mà có các gói miễn phí đến nâng cao với đầy đủ những tính năng quản lý và lưu trữ khác nhau. Đồng thời các gói giá cũng tùy theo nhu cầu về thời gian sử dụng của cửa hàng mà xây dựng một cách đa dạng để giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 5

 

Ngoài ra, để giúp khách hàng ở các khu vực Tỉnh có thể sử dụng được các sản phẩm và dịch vụ phần mềm quản lý quán cafe, NowPOS đã xây dựng riêng chính sách áp dụng cho khách hàng ở các khu vực này, chương trình giảm giá đến 45% giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như dễ dàng kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

 

Tìm hiểu thêm chương trình Tỉnh: NowPOS: Đầu năm hái lộc cùng ưu đãi khủng

 

5. Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan cafe chuyen nghiep voi gia tiet kiem - Anh 6

 

Hiện tại NowPOS đã có hơn 5000 cửa hàng tin dùng và hoạt động rộng rãi trên cả nước. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý quán cafe, đội ngũ tư vấn lắp đặt luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu mà không mất thêm khoản phí nào.

 

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, đường dây nóng NowPOS 1900 6125 luôn sẵn sàng tiếp nhận và hướng dẫn cũng như xử lý các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Minh Trúc

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner