May-ban-hang

Phần mềm quản lý NowPOS giúp quản lý cửa hàng chặt chẽ hơn

19/01/2017 4:53:02 CH - 5440 Lượt xem

Là một trong những sản phẩm được phát triển bởi công ty Foody, phần mềm bán hàng NowPOS cam kết mang đến cho các chủ cửa hàng những trải nghiệm bán hàng và quản lí chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh.

 

NowPOS giúp gì cho cửa hàng của bạn?

 

Phần mềm quản lý NowPOS giúp quản lí cửa hàng chặt chẽ hơn

 

Nghiệp vụ bán hàng nhanh – gọn – chuyên nghiệp

 

Nhân viên bán hàng linh động hơn với giao diện menu được phân loại theo nhóm/màu, phân loại, có thể sử dụng trên tablet hoặc smartphone rút ngắn thời gian phục vụ. Do đó, nhân viên có thời gian chăm sóc và quan tâm đến thực khách nhiều hơn, dễ dàng đạt được sự hài lòng của khách.

 

Phần mềm NowPOS còn hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ đổi bàn, đổi món, hủy hóa đơn giúp cả cửa hàng linh động giải quyết mọi trường hợp phát sinh và khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại cửa hàng.

 

Quản lí kho chặt chẽ - hạn chế thất thoát

 

Phần mềm quản lý kho NowPOS giúp cho các nhà hàng, quán cafe linh động hơn trong quy trình xuất, nhập, tồn kho nguyên vật liệu, giảm thất thoát khi bán hàng giúp chủ cửa hàng kiểm soát mọi hoạt động tại kho.

 

Hệ thống dựa trên dữ liệu bán hàng tự động thống kê số lượng nguyên vật liệu đã sử dụng, tính toán chênh lệch, đồng thời cảnh báo tồn kho, giúp chủ cửa hàng chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi mở bán hàng.

 

Quản lí và chấm công nhân viên chính xác và công bằng

 

Với NowPOS, phần mềm được coi như một máy chấm công ghi nhận thời gian làm việc, ca làm việc của nhân viên. Đồng thời, phần mềm sẽ lưu lại các thao tác của nhân viên liên quan đến hóa đơn bán hàng, mua hàng, hóa đơn bỏ món, hủy món…xuất nhập hàng hóa từ đó chủ cửa hàng có thể kiểm tra mọi hoạt động của nhân viên một cách chính xác và công bằng.

 

Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể tạo tài khoản và phân quyền cho nhân viên trên máy POS nhằm giúp nhân viên biết được công việc mình đảm nhiệm và có trách nhiệm với công việc của mình.

 

Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo

 

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS dễ dàng xuất các loại báo cáo liên quan đến hàng hóa, doanh thu, chi phí, hàng tồn, nhân sự… từ những dữ liệu được lưu lại trong quá trình bán hàng, giúp chủ cửa hàng đối chiếu các chỉ số cũng như khả năng kinh doanh của cửa hàng.

 

Ngoài ra, từ các kết quả báo cáo, chủ cửa hàng có thể lên kế hoạch phù hợp cho thời gian tiếp theo bằng nhiều cách khác nhau như điều chỉnh menu, triển khai các chương trình marketing để các kinh doanh hiệu quả hơn.

 

NowPOS là giải pháp quản lí bán hàng đơn giản, dễ dùng giúp tối ưu chi phí cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam. Gọi ngay đến Hotline 1900 6125 để được tư vấn và dùng thử miễn phí.

 

Quỳnh Phương

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner