May-ban-hang

NowPOS - Tiết kiệm thời gian bán hàng - Tăng tối đa doanh thu

19/01/2017 4:57:09 CH - 4075 Lượt xem

Với Phần mềm quản lý NowPOS, nghiệp vụ hàng hóa tại cửa hàng sẽ nhanh chóng và đơn giải hơn bao giờ hết!

 

1. Bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet

 

Tình trạng mất kết nối hay kết nối mạng không ổn định rất hay xảy ra, nguyên nhân thường là ở các nhà mạng, do đó các cửa hàng chỉ có thể tìm ra giải pháp tự mình khắc phục tình thế mà thôi.

 

Với NowPOS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ngay cả khi không có Internet vì dữ liệu sẽ lưu trong hệ thống và được đồng bộ trở lại ngay khi kết nối Internet.

 

Do đó, việc bán hàng trên phần mềm NowPOS và tiếp nhận khách hàng vẫn được tiếp diễn liên tục giúp mọi hoạt động kinh doanh không hề bị ảnh hưởng.

 

2. Giao diện bán hàng dễ sử dụng

 

Nhân viên bán hàng dễ dàng linh động hơn với giao diện menu được phân loại theo nhóm/màu, nhân viên thao tác nhanh chóng hơn giúp thời gian order được rút ngắn từ 10-15 phút xuống chỉ còn 3-5 phút. Vì thế mà cửa hàng có thể tiếp nhận nhiều khách hàng hơn.

 

Đồng thời phần mềm cũng có các chức năng tách bill, gộp bill, gộp bàn hỗ trợ nhân viên linh động xử lý nhanh chóng trong các trường hợp phát sinh.

 

Ngoài ra, phần mềm cũng có thể kết nối với nhiều thiết bị và hoạt động đồng thời với nhau như hỗ trợ in sticker, in bill món giúp Bếp/Bar chế biến chính xác cho từng khách hàng.

 

3. Bán hàng trên mọi thiết bị

 

Với NowPOS, nhân viên hoàn toàn có thể đặt món ngay tại bàn một cách thuận tiện thông qua điện thoại hay máy tính bảng. Sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để ghi lại order, chuyển order cho bếp/bar, tính tiền...!

 

Hơn nữa, phần mềm đều có thể sử dụng được trên tablet hoặc smartphone, điều này hỗ trợ tối đa các quán có quy trình order tại bàn, nhân viên dễ dàng di chuyển đến bàn của khách hàng và phục vụ một cách dễ dàng hơn.

 

Hiện nay hệ thống NowPOS đã có mặt trên khắp cả nước với văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng… cùng với đội ngũ Cộng tác viên hùng hậu làm việc ở khắp các tỉnh thành giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng đều nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

 

nowpos phan mem quan ly toan dien cho nha hang

 

Đã có hơn 1000 cửa hàng dùng thử miễn phí và tiếp cận hàng triệu khách hàng dễ dàng – nhanh chóng. Liên hệ ngay 1900 6125 để trải nghiệm và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

NowPOS là giải pháp quản lí bán hàng đơn giản, dễ dùng giúp tối ưu chi phí cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam.

 

Sử dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!

 

=> Xem thêm: 3 bí quyết giúp tăng doanh thu với phần mềm quản lý bán hàng

 

NowPOS

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner