May-ban-hang

Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng?

16/04/2018 6:17:04 CH - 4087 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu về phần mềm tính tiền nhà hàng là rất cao cho nên càng ngày có càng nhiều phần mềm tính tiền nhà hàng đang được phát triển trên thị trường.

 

Nhưng liệu những phần mềm này đã đáp ứng được nhu cầu của các chủ quán nhà hàng hiện tại? Các chủ quán ăn đang cần những tính năng và hỗ trợ nào để giúp giải quyết hết những vấn đề của họ?

 

1. Tổng hợp số liệu nhanh gọn

 

Vấn đề đau đầu nhất khi kinh doanh quán ăn của các chủ quán đó là làm sao để xử lý số liệu một cách nhanh gọn mà giảm thiểu được tối đa các sai xót.

 

Việc ghi chép, tổng hợp và quản lý số liệu thường làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhân viên. Các chủ quán không thể nào có thời gian nhập và ghi chép lại hết tất cả số liệu bằng tay được khi mà phải quản lý làm sao cho việc vận hành nhà hàng trôi chảy.

 

FoodyPOS - Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng - Ảnh 1

 

Để việc tổng hợp số liệu được hiệu quả thường các chủ quán phải thuê riêng 1 nhân sự để lo và giải quyết được tổng hợp số liệu nhưng mà cũng khó cho các chủ quán để thật sự tin tưởng hoàn toàn được một người có thể giải quyết được số liệu một cách trung thực.

 

Vì những băn khoăn trên mà các chủ nhà hàng rất thích tính năng tổng hợp được số liệu nhanh gọn từ các phần mềm tính tiền nhà hàng để có thể giảm bớt được chi phí và có thể truy cập được số liệu từ bất cứ đâu.

 

2. Sử dụng được máy khi không có mạng Internet

 

Dù có mạng internet hay không thì quán vẫn cần phải nhận order và tiếp tục phục vụ khách. Mọi thứ sẽ tồi tệ như thế nào nếu vì trục trặc mạng bất ngờ và mọi hệ thống order bị dừng lại ngay lập tức trong khi khách đang xếp hàng dài chờ order?

 

FoodyPOS - Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng - Ảnh 2

 

Một phần mềm tính tiền nhà hàng lí tưởng đối với khách hàng hiện nay là có thể vẫn hoạt động được dễ dàng mặc cho những sự cố bất ngờ nào xảy ra, giúp giảm được tối đa việc mất khách của nhà hàng và làm mọi thứ được vận hành trôi chảy.

 

3. Giao diện dễ sử dụng

 

Rất nhiều chủ quán nhà hàng là những người lớn tuổi không thân thuộc lắm với việc áp dụng công nghệ cho quán của mình. Giao diện càng dễ sử dụng thì sẽ càng giúp các chủ quán dễ dàng làm quen với phần mềm cũng như giúp cho việc training nhân viên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

 

FoodyPOS - Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng - Ảnh 3

 

4. Điều chỉnh thực đơn dễ dàng

 

Các nhà hàng thông thường sẽ cho thêm - loại trừ các món ăn ra khỏi thực đơn theo mùa hoặc vì nhiều lí do khác nhau như nhà cung ứng nguyên liệu không đảm bảo được chất lượng hay chỉ là vì món ăn đó không bán được.

 

FoodyPOS - Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng - Ảnh 4

 

Khách hàng rất cần một phần mềm tính tiền nhà hàng làm cho việc thay đổi menu dễ dàng và tiện lợi. Không cần quá nhiều thao tác và có thể thay đổi thực đơn từ bất cứ đâu.

 

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

 

Mỗi khi đụng đến phần mềm quản lý bán hàng nhất là phần mềm tính tiền nhà hàng thì các chủ quán rất cần sự hỗ trợ tận tâm từ đội chăm sóc khách hàng thường trực.

Vì đây là phần mềm nên cũng không tránh được những lỗi phầm mềm bất chợt hoặc trục trặc ở vài lần cập nhật.

 

FoodyPOS - Khách hàng cần gì ở phần mềm tính tiền nhà hàng - Ảnh 5

 

Cho nên hiện nay một phần mềm tính tiền nhà hàng rất cần một đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp và tận tâm có thể chăm sóc khách hàng.

 

Minh Trâm

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner