May-ban-hang

LÀM GÌ ĐỂ NÂNG CẤP MỘT QUÁN NHỎ TRỞ THÀNH CỬA HÀNG ??

31/01/2018 12:13:54 CH - 5006 Lượt xem

Đầu tư để nâng tầm kinh doanh là một phương án đúng đắn giúp kinh doanh hiệu quả hơn, và đa số lựa chọn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, khi mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn tỉ lệ thuận với nhau.

 

Vậy đầu tư như thế nào để quán nhỏ ngày càng phát triển hơn?

 

Làm gì để nâng cấp một quán nhỏ trở thành cửa hàng ?? - Ảnh 1

 

Đầu tiên, cần quan tâm đến cơ sở vật chất của cửa hàng bằng cách:

 

- Mở rộng không gian: Nếu có thể việc mở rộng không gian để giúp khách hàng thoải mái hơn đồng thời đón nhận được nhiều hơn lượng khách hàng trong thời gian tiếp theo.

 

- Trang trí: song song với việc mở rộng không gian thì trang trí cũng giúp hút khách, đó  cũng là cách thể hiện phong cách hay phân khúc của cửa hàng ( như style ấm cúng, bình dân, sang trọng, hiện đại…)

 

- Nội thất: Nội thất bên trong quán cũng là một cách để trang trí không gian và thể hiện phong cách riêng của cửa hàng. Lưu ý nội thất phải phù hợp với cách trang trí để tránh mâu thuẫn với nhau.

 

Một quán nhỏ từ lâu đã được lòng khách hàng bởi đồ ăn/thức uống hợp vị và giá cả phải chăng nay lại được chú trọng vào tác phong phục vụ chuyên nghiệp, có thêm nhân viên, không gian rộng rãi hơn… sẽ càng thu hút được khách hàng.

 

Thứ hai, cần xây dựng văn hóa phục vụ cho cửa hàng.

 

Khi nâng cấp chất lượng dịch vụ, phong cách vụ vụ chuyên nghiệp của nhân viên là một trong những tiêu chí rất quan trọng trong các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của khách hàng. Cùng với đó chủ cửa hàng cũng nên có những chính sách khen thưởng, công nhận thành tích để khích lệ đội ngũ nhân viên của mình.

 

Làm gì để nâng cấp một quán nhỏ trở thành cửa hàng ?? - Ảnh 2

 

Đầu tư vào con người trong dịch vụ là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của cửa hàng và tạo sự khác biệt trên thị trường ngày một cạnh tranh.

 

Thứ 3, nâng cao chất lượng công cụ dịch vụ

 

Sau khi được nâng cấp, chủ cửa hàng cũng cần thay đổi tư duy quản lý để phù hợp với quy mô cửa hàng. Việc đầu tư triển khai công nghệ là cách để quản lý cửa hàng một cách thông mình và khoa học. Áp dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh sẽ tạo cho khách hàng có cảm giác được quan tâm và chăm sóc tận tình, cũng như kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng.

 

Làm gì để nâng cấp một quán nhỏ trở thành cửa hàng ?? - Ảnh 3

 

Các cửa hàng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch vụ khác như:

- Máy tính bảng hoặc smartphone trong order món cho khách,

 

- Bộ thiết bị rung thông báo khách hàng,

 

- Sử dụng laptop và phần mềm để quản lý hoạt động bán hàng từ xa…

 

Một trong số những công cụ hỗ trợ quản lý được nhắc đến thì phần mềm quản lý bán hàng POS là công cụ trợ giúp đắc lực trong quản lý cửa hàng ăn uống và là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đã được rất nhiều chủ cửa hàng áp dụng.

 

Hệ thống quản lý bán hàng còn hỗ trợ cửa hàng kiểm soát tốt các yếu tố về doanh thu, kho hàng, nhân sự giúp tăng hiệu quả bán hàng.

 

Đặc biệt, NowPOS còn liên kết với Now.vn và tính năng độc quyền Self – Order, tính năng TableNow đang được phát triển giúp hỗ trợ tối đa các dịch vụ và tạo ấn tượng cho trải nghiệm của khách hàng.

Nhanh tay liên hệ hotline 19006125 để được tư vấn trực tiếp.

 

Minh Trúc

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner