May-ban-hang

Mobile POS – Phần mềm bán hàng trên điện thoại, tablet

31/10/2017 4:03:50 CH - 8935 Lượt xem

Số lượng các nhà hàng có quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới, cùng với đó là những ứng dụng công nghệ không thể thiếu giúp các chủ nhà hàng quán café quản lý việc kinh doanh hằng ngày dễ dàng hơn.

 

Mobile POS-FoodyPOS

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS

 

Mobile POS – bước tiến mới cho ngành nhà hàng quán cafe

 

Do nhu cầu và chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Sự phát triển của một nhà hàng không còn nằm ở chất lượng thức ăn như trước mà còn phụ thuộc vào các khâu dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

 

Hình ảnh các nhân viên thu ngân sử dụng điện thoại, tablet  để nhận order của khách hàng không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Các nhà hàng đang không ngừng tìm kiếm những các thức mới, sáng tạo hơn để làm cho việc kinh doanh của họ hiệu quả hơn với các ứng dụng công nghệ mới.

 

Trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp với khách hàng, giải pháp Mobile POS hay còn gọi là phần mềm bán hàng trên điện thoại, tablet cho phép nhân viên linh hoạt hơn trong quy trình bán hàng.

 

Thay vì phải phụ thuộc vào điểm bán là quầy thu ngân có cài đặt sẵn phần mềm quản lý bán hàng như trước kia. Với Mobile POS nhân viên phục vụ chính là điểm bán hàng, thoải mái di chuyển, order món, in bếp pha chế, hóa đơn khách hàng từ bất cứ đâu trong phạm vi wifi của quán.

 

Cho dù quy mô cửa hàng của bạn lớn hay nhỏ, điều hành độc lập hay theo chuỗi, có mặt bằng cố định hay là điểm bán di động, hệ thống bán hàng Mobile POS luôn dáp ứng được.

 

Ngoài ra, Mobile POS còn giúp chủ nhà hàng có thể cắt giảm chi phí nhân sự, thay vì phải tuyển thêm một nhân viên thu ngân túc trực tại quầy, giờ đây nhân viên phục vụ với thiết bị order cầm tay sẽ thay thế vị trí của thu ngân mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn trước.

 

Một lợi ích khác của việc sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại và tablet chính là thứ tự ưu tiên và độ chính xác của đơn hàng.

 

Ứng dụng bán hàng trên điện thoại, tablet giúp nhân viên có thể phục vụ từng bàn theo thời gian vào của khách, sau khi khách hàng hoàn tất gọi món, order sẽ tự động chạy xuống máy in bếp, pha chế để bộ phận bếp tiến hành chế biến. Khách hàng tới trước sẽ được phục vụ trước theo thứ tự.

 

ung dung ban hang tren dien thoai FoodyPOS

 

Vậy làm thế nào mà các ứng dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại, tablet sẽ cải thiện tình hình kinh doanh tại nhà hàng của bạn?

 

1. Bán nhiều hơn trong cùng 1 khoảng thời gian

 

Giảm thiểu tối đa thời gian hoạt động của quy trình nhận món order -> chế biến -> lên món -> tính tiền. Nhân viên không còn phải chạy tới lui máy bán hàng chính mà có thể thực hiện toàn bộ quy trình trên từ bất cứ đâu thông qua phần mềm quản lý trên tablet, điện thoại.

 

2. Giảm bớt chi phí bán hàng

 

Đầu tiên là chi phí nhân sự, Mobile POS không đòi hỏi lượng lớn nhân sự để giữ cho cả hệ thống hoạt động suôn sẻ. Kế đến là giảm thiểu sai xót và chi phí nguyên liệu khi toàn bộ phần ghi chú khách hàng yêu cầu sẽ được note thẳng trên tablet và chuyển cho bộ phận bếp xử lý ngay lập tức.

 

3. Nhân viên và khách hàng của bạn sẽ vui vẻ hơn

 

Nhân viên không cần phải di chuyển nhiều như trước, khách hàng được phục vụ sớm hơn. Khách hàng vui vẻ thường sẽ để lại nhiều tips hơn cho nhân viên phục vụ, nhờ đó nhân viên phục vụ sẽ có động lực nhiều hơn trong công việc của mình.

 

Và tất nhiên cả hai điều này đều cực kì tốt cho việc kinh doanh cho cửa hàng của bạn.

 

FoodyPOS - Khuyen mai

 

NowPOS là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi Foody dành riêng cho các nhà hàng quán cafe và trà sữa trên khắp Việt Nam. Với phương châm "More than just POS" NowPOS không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý thông thường mà sẽ đem lại cho các chủ nhà hàng một giải pháp toàn diện với các loại hình dịch vụ được tích hợp thẳng vào hệ thống POS như: DeliveryNOW, Self-Order "Tự gọi món" trên App Foody.

 

Hiện tại NowPOS đang có chương trình ưu đãi trang thiết bị máy in, tablet cho những chủ nhà hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS.

 

Công Anh

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner