May-ban-hang

ĐƠN GIẢN HÓA QUY TRÌNH GIAO ĐỒ ĂN CÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG NOWPOS

04/08/2017 11:52:13 SA - 49018 Lượt xem

Now Services và NowPOS giúp việc kinh doanh đồ ăn online trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

 

Để xây dựng một dịch vụ giao đồ ăn hiệu quả, cửa hàng cần có công cụ tiếp cận và quản lý khách hàng hiệu quả, một đội ngũ tiếp nhận xử lý nhanh chóng và đội hình giao hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có thể xây dựng được một hệ thống toàn diện như vậy.

 

Với Now Services và NowPOS, dịch vụ kinh doanh đồ ăn online đã trở nên đơn giản và dễ quản lý hơn bao giờ hết, bởi:

 

1. Không cần xây dựng một website để nhận đơn hàng online

 

Việc kinh doanh đồ ăn online luôn cần đến một kênh trung gian để làm cầu nối giữa khách hàng và cửa hàng. Thông thường các quán sẽ xây dựng một website hoặc cài đặt một hotline để có thể nhận đơn hàng trực tiếp.

 

Tuy vậy, với việc xây dựng một website chỉ để nhận đơn hàng không phải là điều dễ dàng, bởi việc tạo lập website khá tốn kém đồng thời phải thường xuyên có người trực và theo dõi trên web mất rất nhiều thời gian, quán của bạn lại phải có thêm một khoản chi phí dành cho nhân sự thực hiện công việc này.

 

Nhưng với Now.vn - dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến số 1 hiện nay tại Việt Nam, website chính thức của Now đang hoạt động cực kì hiệu quả, nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện hơn vì vậy mà bạn không cần tạo cho mình một website riêng để kinh doanh đồ ăn online nữa.

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 1

Now.vn - website dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến số 1 tại Việt Nam hoạt động cực kì hiệu quả, nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện

 

Bên cạnh đó để có thể kiểm soát được các đơn hàng đặt online, Now.vn còn có một đội ngũ Call Center hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận, xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Đồng thời khi xảy ra các tình huống sai sót nhầm lẫn Call Center sẽ thực hiện chức năng giải quyết đơn hàng để chắc chắn việc đặt hàng online giữa khách hàng và các quán đối tác được diễn ra suôn sẻ và thành công.

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 2

Đội ngũ Call Center của Now linh động và chuyên nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh đồ ăn online của các quán diễn ra suôn sẻ.

 

Bạn chỉ cần đăng ký bán hàng trên Now, cửa hàng sẽ vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng website riêng để kinh doanh đồ ăn online, vừa tiết kiệm chi phí nhân sự cho hoạt động này.

 

Tiếp cận một lượng lớn khách hàng online có sẵn qua website Now.vn

 

Để có thể tiếp cận thêm một lượng lớn khách hàng, rất nhiều cửa hàng phải chi một khoản không hề nhỏ cho việc quảng cáo hay thực hiện các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

 

Tuy nhiên với hàng ngàn các quán ăn đăng kí bán hàng trên Now, cộng đồng người sử dụng đặt hàng trên Now càng ngày càng được mở rộng, cửa hàng sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu ở khắp các khu vực hoạt động của Now.

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 3

Lượng khách sử dụng Now.vn ngày càng tăng mạnh

 

Khi khách hàng của từng quán đổ về Now.vn để tìm kiếm quán ăn của mình, thì cũng đồng thời các quán khác có cơ hội để tiếp cận các khách hàng mới.

 

Hiện tại hàng ngàn chuỗi nhà hàng, quán ăn, đơn vị đang  cung cấp đồ ăn thức uống trên khắp cả nước. Lượng khách hàng tìm kiếm đến các quán qua Now.vn ngày một tăng lên, nhờ vậy khả năng kinh doanh đồ ăn online của quán cũng ngày càng tăng mạnh mà không mất quá nhiều công sức.

 

2. Tiết kiệm chi phí xây dựng đội ngũ shipper

 

Với đồng phục đỏ viền xanh và logo Now.vn, bạn có thể bắt gặp hình ảnh những anh/chị shipper này ở bất cứ đâu. Đây là một trong những yếu tố góp phần nên sự thành công của Now.vn, khi xây dựng được một hệ thống shipper hùng hậu và chuyên nghiệp.

 

Trong dịch vụ kinh doanh đồ ăn online của bạn sẽ không thể không có một đến vài shipper cho việc giao hàng, tuy nhiên ở những thời điểm “chết” không có khách hàng, các shipper không hoạt động, hoặc ở những khung giờ cao điểm nhân viên giao hàng quá tải không đủ lực để có thể phục vụ được tất cả các khách hàng của mình. Như vậy việc sử dụng nguồn lực nhân sự là không thật sự hiệu quả.

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 4

Đội ngũ shipper của Now.vn

 

Do vậy khi sử dụng dịch vụ Now.vn, cửa hàng còn được sử dụng luôn cả đội ngũ shipper luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động dù ở thời điểm nào trong ngày.

 

Vấn đề nhân sự cũng như chi phí đã được giải quyết một cách nhanh chóng khi có đội ngũ shipper của Now.vn.

 

3. Mọi hoạt động từ bán hàng đến quản lý đơn hàng đều dễ dàng theo dõi

 

Dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Now.vn là dịch vụ cần thiết để bạn có thể phát triển việc kinh doanh đồ ăn online nhà hàng, quán trà sữa của bạn. Hiện nay phần mềm quản lý bán hàng OchaPOSNowPOS đã tích hợp sẵn Now.vn sẽ giúp dịch vụ giao thức ăn online của cửa hàng đơn giản hơn chỉ với vài cú click đơn giản.

 

 

Một quy trình kinh doanh đồ ăn online cực kì đơn giản chỉ với 2 bước:

- Khách hàng đặt món qua Now.vn

- Cửa hàng nhận đơn thông tin đơn hàng trên máy POS

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 5

Giao diện website Now.vn khi khách hàng đặt món ăn

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 6

Cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS nhận đơn giao hàng Now.vn ngay trên máy POS của mình

 

Với sự hỗ trợ của Call Center và hệ thống kĩ thuật từ Now.vn, đơn hàng của khách hàng nhanh chóng xử lý và gửi thông tin về cho cửa hàng trên phần mềm quản lý NowPOS.

 

Chỉ cần sở hữu phần mềm quản lý bán hàng NowPOS bạn có thể dễ dàng tiếp nhận đơn hàng trực tiếp trên máy POS của bạn, không những thế còn có thể theo dõi doanh thu của cửa hàng mình, đồng thời đội ngũ shipper sẽ hỗ trợ cho quán trong việc giao hàng ở bất kì đâu mà khách hàng mong muốn.

 

NowPOS - Đơn giản hóa quy trình giao đồ ăn cùng NowServices và NowPOS 7

 

Chính vì độ phổ biến của dịch vụ Now.vn và nhu cầu của người tiêu dùng, khi phần mềm quản lý bán hàng NowPOS tích hợp cùng Now.vn tính năng này sẽ trở thành tính năng đắc lực cho việc phát triển kinh doanh của những nhà hàng hay quán ăn, quán trà sữa của bạn khi còn bị hạn chế trong việc kinh doanh đồ ăn online và giao hàng.

 

Minh Trúc

>>> Xem thêm: NowPOS - Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp Now Services

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner