May-ban-hang

NowPOS - Phần mềm quản lý dành cho chuỗi nhà hàng

10/04/2018 10:39:08 SA - 1037 Lượt xem

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn NowPOS được FoodyCorp phát triển nhằm hỗ trợ các chuỗi nhà hàng, quán ăn quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả nhất.

 

 

1. Phần mềm giúp quản lý, phòng ngừa các “tiểu xảo” của nhân viên

 

Tình huống:

 

Nhân viên thu ngân qua mặt quản lý, chiếm dụng tiền hàng cúa khách:

 

Thu ngân sẽ in các hoá đơn tạm tính và huỷ order đi ngay khi khách hàng hoàn tất order, khiến cho các món gọi không được ghi nhận vào máy, và tiền hàng chảy vào túi riêng của nhân viên thu ngân. Các nhà hàng thường có nhiều hơn một thu ngân nên chủ nhà hàng cũng sẽ gặp nhiều khó khăn để truy ra thủ phạm.

 

FoodyPOS - #1 Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 1

 

Giải pháp:

 

Khi sử dụng NowPOS, phần mềm quản lý với chức năng phân quyền cho từng nhân viên, giới hạn các thao tác của mỗi nhân viên, tránh trường hợp phục vụ có thể can thiệp vào hệ thống dữ liệu hoặc thu ngân có thể chỉnh sửa các báo cáo bán hàng.

 

Chức năng phân quyền này cũng tạo cho mỗi nhân viên một tài khoản truy cập, ghi nhận mọi thao tác và giúp truy cứu trách nhiệm đến chính xác từng người.

 

2. Quản lý toàn bộ kho, nguyên vật liệu của từng chi nhánh

 

Đối với một chuỗi nhà hàng, công việc khó nhất luôn là điều phối lượng nguyên vật liệu đến tất cả các chi nhánh và quản lý lượng hàng, nguyên vật liệu tồn kho.

 

Với việc điều phối nguyên vật liệu, công việc này khó ở chỗ phải làm sao để quản lý được lượng bán ra so với lượng tồn kho ở một con số hợp lý?

 

Nếu quá ít sẽ thiếu hụt nguyên vật liệu, dẫn đến không đảm bảo chất lượng cho các món ăn, đồ uống; nếu quá nhiều, lượng nguyên liệu này sẽ bị hư hỏng, hoặc tốn nhiều chi phí để bảo quản, dẫn đến thâm hụt ngân sách.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 2

Quản lý nguyên vật liệu luôn là bái toán đau đầu khi kinh doanh chuỗi nhà hàng

 

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng quán ăn NowPOS sẽ giải quyết bằng cách:

 

NowPOS phân chia, quản lý lượng nguyên vật liệu theo từng món bán ra, xuất các báo cáo chi tiết về lượng nguyên liệu đã sử dụng, lượng nguyên liệu tồn kho và các số liệu xuất kho, nhập kho của từng cửa hàng một cách chính xác và rõ ràng, để nhìn vào đó có thể kiểm soát được kho hàng của bất kì chi nhánh nào mà không cần đến tận nơi kiểm tra.

 

Điều này giúp hạn chế mọi thất thoát đến từ nhân viên hoặc nguyên liệu hư cũ, giúp chất lượng các thức ăn luôn ổn định và tiết kiệm các chi phí bảo quản, duy trì của một chuỗi nhiều chi nhánh mà không mất công làm nhiều thao tác.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 3

NowPOS giúp quản lý nguồn nguyên vật liệu chi tiết hơn

 

Đối với chủ quản lý, khi nguyên liệu về đến kho của mỗi chi nhánh, việc quản lý tại mỗi chi nhánh sẽ được cập nhật vào các báo cáo kho cho từng cửa hàng, toàn bộ được liệt kê trên tài khoản quản lý chuỗi để chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại các cửa hàng.

 

Ngoài ra, chủ nhà hàng, quán ăn có thể nhập và quản lý toàn bộ công thức nguyên liệu cho các món ăn, nước uống trên tài khoản quản lý của mình. Tránh trường hợp nhân viên của mỗi cửa hàng tự ước lượng và báo cáo lượng nguyên liệu trong kho không chính xác nhằm trục lợi, báo cáo khống, ăn chia lượng chênh lệch.

 

Bên cạnh đó, chức năng quản lý kho của phần mềm bán hàng NowPOS còn có thể giúp kiểm soát tất cả các nhà cung cấp từ rau củ quả đến thịt cá, rượu bia, không bỏ lỡ bất kì lỗ hổng nào trong kinh doanh.

 

3. Kiểm soát hiệu quả các chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên

 

Các chương trình Marketing như khuyến mãi giảm giá món ăn, mua theo combo có tặng quà, khuyến mãi theo các sự kiện trong năm hoặc tích điểm trong thẻ thành viên là cơ hội để các chủ nhà hàng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng tiếp cận, tăng doanh số bán hàng cũng như tạo sự gắn kết của cửa hàng với khách hàng cũ.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 4

Khuyến mãi là dịp để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

 

Tuy nhiên nếu không có cách quản lý hiệu quả thì các chương trình này có thể mau chóng biến thành thảm hoạ. Bởi khi thu ngân không tính toán chính xác số tiền, nhân viên thừa cơ hội trục lợi cá nhân hoặc phần mềm quản lý gặp sự cố, không tìm thấy thông tin thẻ thành viên khách hàng,...  khiến khách hàng quay lưng lại với thương hiệu.

 

Với NowPOS, các chương trình khuyến mãi được lưu trữ vào hệ thống dữ liệu của phần mềm quản lý và quản lý bằng từng mã giảm giá riêng biệt, các chủ nhà hàng cũng có thể kiểm tra các danh sách mã giảm giá để xem tính đúng sai của từng chương trình.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 5

Giao diện quản lý các chương trình Marketing dễ sử dụng & quản lý

 

Các mã giảm giá cũng được thiết lập các quy chuẩn riêng để tránh gian lận như mỗi mã chỉ được sử dụng cho một hoá đơn, dù có huỷ hay xoá hoá đơn cũng vẫn được tính là đã sử dụng.

 

Các chuỗi nhà hàng cũng có thể áp dụng từng chương trình khuyến mãi riêng cho mỗi cửa hàng để thu hút một nhóm đối tượng tại một khu vực nhất định mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu chung của cả một chuỗi.

 

4.  Kiểm soát mọi hoạt động của chuỗi ngay trên thiết bị di động

 

Khi được hỏi về những khó khăn khi quản lý việc kinh doanh theo chuỗi, 6/10 chủ quán ăn, nhà hàng đều đề cập đến việc không có thời gian để kiểm tra toàn bộ các chi nhánh, việc di chuyển qua từng cửa hàng để xem xét tình hình kinh doanh thậm chí chiếm đến hơn 75% thời gian quản lý của họ.

 

Đôi lúc một số doanh nhân trong lĩnh vực này còn không có thời gian đi chơi cùng gia đình vì còn phải ở lại thành phố để quản lý việc kinh doanh nhà hàng quán ăn của mình, họ dành toàn thời gian để ngồi trong văn phòng quản lý các báo cáo sổ sách.

 

Mẹ tôi, một chủ nhà hàng thường hài hước kể rằng ước gì có túi thần kỳ của Doraemon để có thể đem mọi giấy tờ kiểm kê theo chuyến đi du lịch cùng gia đình hoặc có cánh cửa thần kỳ để di chuyển đến các cửa hàng lúc cần.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 6

Dễ dàng quản lý nhà hàng như ngay trên thiết bị di động như món bảo bối của Đô rê mon

 

Không cần đến phép màu của Doraemon thì NowPOS cũng làm được!

 

Phần mềm quản lý chuỗi NowPOS hỗ trợ tối đa các chủ nhà hàng trong việc quản lý và kiểm soát mọi hoạt động của cửa hàng thông qua các thiết bị cầm tay quen thuộc (smartphone, tablet, laptop,...)

 

Toàn bộ báo cáo bán hàng tại các chi nhánh được tự động cập nhật lên trình quản lý của chủ quán.

 

NowPOS app report - phan mem quan ly qua dien thoai danh cho nha hang quan cafe

Ứng dụng quản lý bán hàng NowPOS trên smartphone

 

Với app NowPOS Report cài sẵn trên máy, chủ nhà hàng có thể ngay lập tức kiểm tra tất cả các báo cáo thống kê về cửa hàng mọi lúc mọi nơi, bất kì lúc nào và bất kể nơi đâu.

 

5. Thống kê báo cáo chi tiết, minh hoạ biểu đồ rõ ràng dễ hiểu

 

Sẽ không còn tình trạng giấy tờ kiểm kê lộn xộn chất đống mỗi cuối tháng nữa, thay vào đó phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn NowPOS sẽ thống kê tất cả mọi dữ liệu thật chi tiết.

 

Các báo cáo cũng được trình bày bằng nhiều dạng, rõ ràng và mạch lạc nhất, tránh mọi nhầm lẫn, sai sót không đáng có.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 8

Thuận tiện theo dõi các báo cáo của cả chuỗi hoặc chi tiết từng cửa hàng từ trình quản lý NowPOS

 

NowPOS còn cung cấp nhiều báo cáo chi tiết hỗ trợ cho quá trình kinh doanh theo từng mốc thời gian cố định (ngày, tháng, năm, thời gian tự chọn hoặc so sánh với một mốc thời gian khác):

 

- Báo cáo doanh thu theo hoá đơn, theo hoá đơn huỷ hoặc các chương trình giảm giá theo từng hoá đơn

- Báo cáo chi tiết nguyên vật liệu theo từng món ăn, món bị huỷ hoặc món giảm giá.

- Báo cáo tồn kho chi tiết, lượng xuất kho, nhập kho, các nhà cung cấp nguyên liệu.

 

6. Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây

 

Điện toán đám mây (cloud computing) là công nghệ lưu trữ các thông tin được người dùng tải lên trên một máy chủ ảo trên internet (gọi là đám mây) để tránh trường hợp bị mất dữ liệu đột xuất như cài lại máy tính, bị virus xâm nhập.

 

Công nghệ này được tích hợp trong phần mềm quản lý NowPOS nhằm giúp bảo mật hàng trăm thông tin của các khách hàng được lưu trữ vào hệ thống, cũng như đề phòng các trường hợp bị tin tặc/đối thủ tấn công qua kết nối Internet hoặc máy tính gặp vấn đề phải xoá sạch dữ liệu.

 

#1 FoodyPOS - Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 9

 

7. NowPOS cung cấp nhiều gói bán khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đầu tư đến mức thấp nhất

 

Đầu tư vào chuỗi nhà hàng quán ăn đều phải mang lại những lợi ích cao hơn nhiều lần, đó luôn là mong mỏi của mọi người chủ đầu tư. Nên việc đầu tư vào một phần mềm quản lý bán hàng cũng là một trong những bài toán cần phải có kết quả “một vốn bốn lời”.

 

“Một vốn năm lời”!

 

- NowPOS cung cấp thêm cho chủ cửa hàng nhiều gói phần mềm khác nhau với giá cả linh hoạt phù hợp cho từng loại hình, quy mô, tính chất kinh doanh, giúp các chủ nhà hàng có thể dễ dàng lựa chọn được gói bán phù hợp, tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất, không phí tiền vào các tính năng mà cửa hàng không bao giờ dùng đến.

 

- Là phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn được phát triển bởi Foody Corp, NowPOS mang đến cho tất cả chủ quán cơ hội tiếp cận hơn 39 triệu người dùng của Foody, mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

 

- Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng còn tích hợp với dịch vụ giao thức ăn trực tuyến Now Services, giúp nhận đơn hàng giao ngay trên máy POS mà không cần các thao tác cầu kì, đội ngũ shipper được đào tạo kĩ lưỡng, giao món ăn đến tận tay khách hàng cũng như xem báo cáo giao hàng từ Now một cách chi tiết, chính xác.

 

- Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật luôn bên cạnh chăm sóc khách hàng 24/7. Chỉ cần gọi đến số Hotline 1900 6125, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn, hỗ trợ giải quyết sự cố, bảo hành máy cho khách hàng một cách tận tâm, tận lực.

 

FoodyPOS - Phần mềm quản lý dành cho chuỗi nhà hàng - Ảnh 10

Máy bán hàng Sunmi T1 tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng NowPOS

 

- Không chỉ sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng cùng các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, bạn còn sở hữu thêm các phần cứng có giá tr được tặng kèm theo khi mua NowPOS như:

- Máy in tem dán trên sản phẩm (in sticker).

- Két tiền tự động JJ330.

- Máy bán hàng cao cấp Sunmi T1 (mua theo combo giá cực ưu đãi).

 

GỌI NGAY HOTLINE 1900 6125 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ NOWPOS

 

FoodyPOS - #1 Phan mem quan ly danh cho chuoi nha hang - Anh 11

 

Anh Thy

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner