May-ban-hang

NowPOS - Phần mềm quản lý được 5000+ thương hiệu tin dùng

19/01/2017 4:42:12 CH - 838 Lượt xem

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS sau thời gian dài xây dựng và phát triển đã là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực F&B

 

1. Bạn đã biết gì về phần mềm quản lý bán hàng NowPOS?

 

Cũng như các phần mềm quản lý bán hàng khác, NowPOS là một sản phẩm công nghệ thông tin bao gồm các công cụ hỗ trợ quản lý việc kinh doanh của một cửa hàng hoặc một hệ thống chuỗi cửa hàng.

 

Phần mềm được cài vào máy tính hoặc máy POS, liên kết với các thiết bị phần cứng như máy in bill, két tiền để hỗ trợ quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của cửa hàng như tiếp nhận đơn hàng, tính tiền, in hoá đơn, quản lý két tiền,...

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 1

NowPOS hỗ trợ đắc lực trong quản lý bán hàng

 

Bên cạnh đó, một số phần mềm hiện nay còn hỗ trợ quản lý thu-chi, quản lý nhân viên, quản lý các chương trình Marketing, thậm chí là xem báo cáo từ xa dành cho các chủ cửa hàng bận rộn.

 

1.1. NowPOS là phần mềm quản lý bán hàng được Foody phát triển

 

Foody Corp. (Công ty cổ phần Foody - CEO Đặng Hoàng Minh) là cha đẻ của hàng loạt ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực F&B: Foody, Now.vn, TableNow, MarketNow,...

 

Với hệ sinh thái gần như đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ lĩnh vực F&B, phần mềm quản lý bán hàng NowPOS ra đời giúp các chủ quán ăn, quán cafe được hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái này:

 

- Foody: Ứng dụng đánh giá nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa trên khắp Việt Nam và hiện đã có mặt tại Thái Lan. Foody hiện đang có lượng người dùng khổng lồ lên đến gần 39 triệu người.

- Now Services: Ứng dụng nhận đặt và giao thức ăn trực tuyến hàng đầu Việt Nam (tên cũ là DeliveryNow). Now Service đang dần chuyển mình trở thành nhà cung cấp đa dạng các dịch vụ tận nhà như giặt ủi, giao hàng hoá, giúp việc,...

- TableNow: Dịch vụ đặt bàn của Foody nhằm làm cầu nối giữa khách hàng và các cửa hàng ăn uống. TableNow cung cấp các khuyến mãi thu hút thực khách đến cửa hàng, cũng đồng thời quảng bá thương hiệu nhà hàng quán cafe đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 2

Foody sở hữu hệ sinh thái cung cấp đầy đủ dịch vụ từ đặt bàn,

đánh giá quán đến giao hàng, quản lý cửa hàng

 

Sau hơn 6 năm hoạt động, Foody đã trở thành một tập đoàn uy tín có hệ sinh thái lớn mạnh, cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các thương hiệu F&B trên khắp Việt Nam và cả nước ngoài.

 

NowPOS (trước tháng 8/2018, NowPOS được biết đến với tên gọi FoodyPOS) là một sản phẩm phần mềm do Công ty Cổ phần Foody phát triển nhằm làm “cánh tay phải” hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý bán hàng của các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và trà sữa.

 

1.2. Các ưu điểm nổi trội của NowPOS

 

Giao diện dễ sử dụng

 

Giao diện của NowPOS được trình bày một cách hợp lý, từng khu vực thao tác đều được chia vùng, phân màu rõ ràng hỗ trợ thu ngân thao tác trên phần mềm nhanh nhất nhưng vẫn hạn chế tối đa sai sót.

 

Video kiểm tra khả năng xử lý order của NowPOS

 

Chỉ mất chưa đến 5 phút, từ quản lý đến nhân viên đều có thể nhanh chóng làm quen với giao diện phần mềm.

 

Hoạt động kể cả khi mất kết nối Internet

 

NowPOS giúp cửa hàng của bạn chủ động hơn trong mọi tình huống bán hàng với tính năng duy trì hoạt động kể cả khi mất kết nối mạng.

 

Các phần mềm thông thường khi bị mất Internet, toàn bộ hệ thống quản lý bán hàng sẽ bị tê liệt, order của khách không nhập được vào máy, máy in không hoạt động,... khiến khách hàng phải chờ đợi để khắc phục sự cố.

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 3

 

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS khi bị mất kết nối mạng sẽ vẫn tiếp tục nhận các thao tác, dữ liệu từ nhân viên thu ngân và lưu vào máy, sau đó khi khắc phục xong đường truyền Internet, mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức, giữ cho quy trình bán hàng vẫn luôn trơn tru.

 

Xem báo cáo ở bất cứ đâu

 

Đối với các khách hàng là chủ cửa hàng quá bận rộn hoặc đang sở hữu một chuỗi cửa hàng, không thể đến tận nơi để quan sát, kiểm tra, NowPOS cung cấp ứng dụng App Report với chức năng như một “trợ lý” thu nhỏ. Với ứng dụng này, các chủ quản lý có thể xem tất cả mọi báo cáo bán hàng từ bất cứ đâu và tại bất kì nơi nào trên thiết bị di động (laptop, smartphone, tablet,...), ví dụ như:

 

- Báo cáo doanh thu theo thời gian, doanh thu trên từng hoá đơn,...

- Báo cáo kho, nguyên vật liệu, xem được lượng xuất-nhập theo từng khoảng thời gian, theo dõi các nhà cung cấp, quản lý lượng nguyên vật liệu theo từng món, từng hoá đơn bán ra,...

- Báo cáo các chương trình Marketing, các chương trình tích điểm, thẻ thành viên, khuyến mãi,..

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 4

 

Liên kết với Now.vn giúp mở rộng phạm vi kinh doanh

 

Cùng nằm trong hệ sinh thái của Foody nên NowPOS cũng được liên kết với dịch vụ giao thức ăn trực tuyến Now Services (Now.vn).

 

 

Khi có đơn hàng trên Now.vn, thông tin đơn hàng sẽ nhanh chóng được gửi vào máy POS và các thao tác xác nhận cũng sẽ được xử lý nhanh chóng trên phần mềm, không cần tốn phí lắp đặt thêm các thiết bị phần cứng khác, cũng như cho phép xem và xuất ra các báo cáo giao hàng của Now Services.

 

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

 

Ngay sau khi kí kết hợp đồng sử dụng phần mềm NowPOS, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tận cửa hàng của bạn để lắp đặt máy và hướng dẫn chi tiết cho nhân viên lẫn quản lý cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

 

Khi có sự cố kĩ thuật xảy ra, chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 6125, đội ngũ chăm sóc khách hàng của NowPOS gồm các tư vấn viên và các kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn túc trực hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

2. Phần mềm quản lý NowPOS được hơn 5000 thương hiệu tin dùng

 

Trong quá trình dài hoạt động và phát triển, NowPOS đã hỗ trợ quản lý cho hàng nghìn thương hiệu trong lĩnh vực F&B gồm các nhà hàng, quán ăn, quán cafe và trà sữa trên khắp Việt Nam.

 

2.1. Loại hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn

 

Một số tính năng của NowPOS hỗ trợ đắc lực cho nhà hàng, quán ăn

 

- Hỗ trợ kết nối máy in trong bếp giúp rút gọn quy trình tiếp nhận order, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng.

- Kiểm tra báo cáo kho, báo cáo nguyên vật liệu theo số lượng bán ra, theo từng hoá đơn.

- Quản lý nhà hàng theo chuỗi

- Phân quyền cho từng nhân viên, giúp kiểm soát một cách chặt chẽ, tránh các trường hợp nhân viên gian lận.

- Quản lý các chương trình Marketing như thẻ tích điểm, thẻ thành viên, chương trình khuyến mãi.

 

Với các tính năng trên đã có rất nhiều nhà hàng quán ăn có tên tuổi lớn đã lựa chọn NowPOS đồng hành trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Bánh đa cua Dì Lý, tiệm bánh bông lan Đài Loan Le Castella, quán cháo sườn Chú Chen, hệ thống Gà Cơ Bắp, quán beer club Container Beer,...

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 5

 

2.1. Loại hình kinh doanh quán cafe, trà sữa

 

Một số tính năng của NowPOS hỗ trợ đắc lực cho quán cafe, trà sữa:

 

- Kết nối với máy in tem (được tặng kèm khi mua phần mềm) để in các thông tin như tên món, số lượng, ghi chú của khách dán trên ly để pha chế và phục vụ không bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm.

- Xem báo cáo về nguyên vật liệu, xem được lượng bán ra theo từng hoá đơn.

- Quản lý chuỗi quán cafe chỉ trên một phần mềm

- Tránh các “tiểu xảo” gian lận của nhân viên, quản lý quyền truy cập phần mềm bằng tính năng phân quyền nhân viên của NowPOS.

- Tạo và quản lý các chương trình thẻ tích điểm, thẻ thành viên, khuyến mãi giảm giá của cửa hàng

 

Các khách hàng tiêu biểu của NowPOS trong lĩnh vực quán cafe, trà sữa có thể kể đến các thương hiệu như: Chuỗi quán cafe Hello 5 Coffee, chuỗi quán Monkey In Black, chuỗi cafe Guta Cafe, chuỗi trà sữa LeeTea, Pozaa, Xinsiqi, Royal Tea, Britea, Tococo,...

 

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 6

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 7

NowPOS Phan mem quan ly duoc 5000 thuong hieu tin dung - Anh 8

-----------------------------------------------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DÙNG THỬ VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ >> TẠI ĐÂY <<

-----------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Call to action image - phan mem quan ly nha hang quan an NowPOS

Anh Thy

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner