May-ban-hang

NowPOS: Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí tốt nhất

27/12/2017 1:29:24 CH - 2333 Lượt xem

NowPOS là phần mềm quản lý quán cafe được chính Foody phát triển. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý bình thường, NowPOS cung cấp cho cửa hàng một hệ sinh thái tốt nhất cho việc kinh doanh quán café, nhà hàng tại Việt Nam.

 

NOWPOS: PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 1

 

1. Giá cả đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng cho từng khách hàng

 

NowPOS cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với số vốn đầu tư ban đầu của mọi cửa hàng từ lớn đến nhỏ.

 

1.1 Gói bán phần mềm

 

Nếu như bạn sở hữu một quán cafe với quy mô nhỏ và đã có đủ các trang thiết bị như máy bán hàng, máy in, tablet và hằng ngày bạn chỉ cần các thao tác in hóa đơn bán hàng và xem báo cáo doanh thu ngắn hạn thì gói miễn phí dành cho bảng Mobile POS hoặc gói cơ bản với giá 99k/tháng dành cho Windows POS sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng của bạn.

 

Đối với gói miễn phí, cửa hàng của bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm với các chức năng đặc trưng của NowPOS, thời gian sử dụng là 14 ngày với đội ngũ hỗ trợ và hướng dẫn 24/7 mà không cần trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Hệ thống bán hàng NowPOS đảm bảo mọi dữ liệu bán hàng trong suốt thời gian sử dụng được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

 

bao gia phan mem foodypos

 

Ngược lại, trường hợp bạn sở hữu một hay nhiều quán cafe lớn, ngoài các thao tác bán hàng hằng ngày bạn cần thêm nhiều loại báo các về doanh thu, nhân viên, khách hàng thân thiết… và hàng tá các chức năng, ứng dụng giúp cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn, thì bạn nên chọn gói phần mềm nâng cao với giá 180k/tháng tức là bạn chỉ cần đầu tư 6,000đ mỗi ngày để nắm rõ việc kinh doanh quán café của mình trong lòng bàn tay.

 

1.2 Trọn bộ giải pháp quản lý bán hàng (phần mềm + phần cứng)

 

Trường hợp bạn vẫn chưa có trang thiết bị máy móc lẫn phần mềm quản lý quán cafe thì với mức giá cực tiết kiệm, NowPOS sẽ cung cấp cho bạn trọn bộ giải pháp quản lý bán hàng bao gồm:

  • Máy Sunmi T1 với màn hình bán hàng cảm ứng có tích hợp sẵn máy in hóa đơn vào thân máy.
  • Két tiền thông minh
  • 3 năm sử dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS
  • Miễn phí 1,000,000đ hằng năm khi quán sử dụng Now Services (DeliveryNow)
  • Miễn phí tư vấn, lắp đặt, tranning cho quản lý và nhân viên cửa hàng

 

NOWPOS: PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 2

 

Đăng ký nhận tư vấn tại hotline 1900 6125 hoặc điền vào form TẠI ĐÂY

 

2. Phần mềm hỗ trợ in tem lên sản phẩm và giao hàng qua Now Services

Trong năm 2017, dễ dàng nhận ra được sự bùng nổ của việc sử dụng các loại hình giao thức ăn online. Các quán cafe và trà sữa đã và đang tập trung, chú trọng hơn vào việc đầu tư vào các kênh đặt và giao thức ăn online.

 

Tại Việt Nam, Now Services là đơn vị đang dẫn đầu về dịch vụ giao thức ăn trực tuyến được các thương hiệu lớn như Gongcha, Koi Thé… tin tưởng sử dụng.

 

NowPOS là nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hợp tác với Now Services. Thay vì phải tốn thêm hằng trăm các loại phí để vận hành đội ngũ shipper chuyên nghiệp cho quán thì nay bạn đã có thể quản lý toàn bộ đơn hàng từ Now Services qua phần mềm NowPOS với chi phí cực thấp.

 

FOODYPOS: PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT Ảnh 155

 

Ngoài ra, Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS còn hỗ trợ in tem, sticker lên sản phẩm để nhân viên của quán không nhầm lẫn giữa các đơn hàng càn giao đi và khách hàng dễ dàng nhận ra món mình order khi đặt chung với nhiều người khác.

 

3. Phần mềm hỗ trợ in tem lên sản phẩm và cung cấp máy in

 

Ngoài ra, Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS còn hỗ trợ in tem, sticker lên sản phẩm để nhân viên của quán không nhầm lẫn giữa các đơn hàng cần giao đi và khách hàng dễ dàng nhận ra món mình order khi đặt chung với nhiều người khác.

 

Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS

 

Khi sử dụng phần mềm quản lý cafe NowPOS cửa hàng còn có cơ hội được tặng kèm các thiết bị máy in bill, máy in sticker, két sắt sử dụng trong hoạt động bán hàng.

 

4. Phần mềm quản lý được cập nhật thường xuyên theo nhu cầu của khách hàng

 

Phần mềm quản lý quán cafe NowPOS luôn luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng, hằng tháng đội ngũ tư vấn viên sẽ thu thập thông tin, feedback của khách hàng từ đó cải thiện, đổi mới phần mềm liên tục phục vụ cho nhu cầu của các chủ quản lý nhà hàng, quán cafe.

 

 

Đăng ký tư vấn trọn gói phần cứng + phần mềm với giá cực ưu đãi

 

 

Công Anh

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner