May-ban-hang

Phần mềm quản lý quán trà sữa đã thay đổi việc quản lý như thế nào?

07/05/2018 5:40:29 CH - 5202 Lượt xem

Hiện nay khi đến các quán trà sữa, bạn đều thấy nhân viên thu ngân thao tác gọi món qua một máy bán hàng, thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm. Thiết bị này ngoài khả năng tiếp nhận các order và in hóa đơn cho khách hàng, còn hỗ trợ chủ quản lý rất nhiều trong việc theo dõi các hoạt động kinh doanh hằng ngày tại cửa hàng.

 

Vậy phần mềm quản lý quán đã thay đổi việc quản lý như thế nào?

 

Giảm tối thiểu các sơ suất trong quá trình gọi món

 

Như đã nêu trên, phần mềm quản lý quán trà sữa có phối hợp cùng phần cứng thể hiện các đơn hàng trên màn hình giúp các khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại đơn món ăn hoặc nước uống của mình dễ dàng.

 

FoodyPOS - Phan mem quan ly quan tra sua da thay doi viec quan ly nhu the nao - Anh 1

 

Điều này giảm thiểu tối đa được việc sai xót trong khâu gọi món, dễ dàng truy ra ai làm lỗi khi ra thành phẩm khi giao khách.

 

Quản lý nhân viên hiệu quả

 

Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện nay không chỉ hiệu quả trong việc quản lý đơn hàng và bếp mà còn giúp quản lý nhân viên hiệu quả với khả năng quản lý chấm công cho từng nhân viên qua các hồ sơ nhân viên được tạo.

 

FoodyPOS - Phan mem quan ly quan tra sua da thay doi viec quan ly nhu the nao - Anh 2

 

Phần mềm quản lý sẽ theo dõi được thời gian đăng nhập và đăng xuất của nhân viên chính xác, biết được nhân viên đã có được những thao tác nào từ đó sẽ biết được những gian lận nếu có và phát hiện được những sơ suất trong khâu phục vụ cũng như là khâu chế biến món.

 

Xem báo cáo tài chính nhanh chóng

 

Với phần mềm quản lý quán trà sữa, các chủ quán trà sữa có thể dễ dàng xem được các báo cáo tài chính nhanh chóng.

 

FoodyPOS - Phan mem quan ly quan tra sua da thay doi viec quan ly nhu the nao - Anh 3

 

Báo cáo được thể hiện rõ ràng tất cả các thông số cần thiết và dễ hiểu. Các khách hàng có thể lựa chọn xem báo cáo doanh thu, số lượng kho theo ngày, tuần, tháng, quý và năm.

Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng truy cập vào xem báo cáo tài chính và so sánh với từng khoảng thời gian trong năm nếu muốn bất kỳ lúc nào chỉ với một thiết bị điện tử từ smartphone, tablet, hoặc laptop có kết nối mạng.

 

>>>Xem Thêm: Các loại báo cáo cửa hàng và cách xem bằng NowPOS

 

Quản lý chuỗi cửa hàng từ xa

 

Hiện nay các quán trà sữa đều có xu hướng phát triển thành chuỗi, mà khi đã thành chuỗi cửa hàng thì việc quản lý sẽ không còn dễ dàng khi mà quán nào cũng cần sự chú ý và quản lý chặt chẽ từ quản lý và các chủ cửa hàng.

 

FoodyPOS - Phan mem quan ly quan tra sua da thay doi viec quan ly nhu the nao - Anh 4

 

Với phần mềm quản lý quán trà sữa phối hợp cùng hệ thống camera ở quán, các chủ nhà hàng sẽ không còn lo lắng làm sao có thể “phân thân” để quản lý các cửa hàng của mình nữa mà có thể dễ dàng quản lý từ xa chỉ với các thiết bị điện tử của mình.

 

Minh Trâm

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner