May-ban-hang

Đầu tư vào phần mềm quản lý quán trà sữa: nên hay không?

15/01/2018 4:31:53 CH - 5122 Lượt xem

Sự cạnh tranh trong thị trường kinh doanh trà sữa vô cùng khắc nghiệt. Ngoài việc phát triển chất lượng sản phẩm, các thương hiệu trà sữa lớn như Gongcha, Royal Tea, Goky... còn chú trọng xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhằm lôi kéo và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Vậy liệu sở hữu một phần mềm quản lý quán trà sữa có giúp ích cho chủ cửa hàng được gì cho việc kinh doanh không?

 

1. Dễ dàng biết được các món yêu thích của khách hàng

 

Mỗi ngày một quán trà sữa nhận được cả hàng trăm order và với một dữ liệu lớn đến vậy nhưng mà nếu không được xử lý và tận dụng đúng cách thì sẽ rất phí phạm tài nguyên.

Với những phần mềm quản lý quán trà sữa có tính năng lưu trữ và phân tích dữ liệu, phần mềm quản lý quán trà sữa sẽ giúp chủ quán dễ dàng biết được những món nào được gọi nhiều nhất.

 

FoodyPOS-phan-mem-quan-ly-tra-sua

 

Với những số liệu này, các quản lý có thể đề ra được những hoạt động marketing phù hợp với tình hình kinh doanh và nắm bắt được sở thích khách hàng, từ đó có thể để ra các chiến lược phát triển trong thời gian tiếp theo.

 

2. Điều chỉnh lại thực đơn món một cách dễ dàng

 

Các quán trà sữa hiện nay đa phần đều gặp phải vấn đề rất lớn, đó chính là thực đơn không có sự đa dạng.

Việc đầu tư vào một phần mềm quản lý bán hàng có khả năng đưa ra các dữ liệu trong các báo cáo cần thiết như là những mùi vị nào được yêu thích, những nguyên liệu nào được khách hàng tin dùng.

 

FoodyPOS-tra-sua

 

Việc này giúp cho chủ cửa hàng trà sữa cảm thấy dễ dàng hơn trong việc cải thiện menu và làm ra những món theo mùa ngon-mới-lạ.

 

3. Quản lý từ xa và giải quyết vấn đề nhanh gọn

 

Mỗi khi nhà hàng có việc gì đó từ bé như hết nguyên liệu trước dự đoán hay việc lớn như các đơn bỗng dưng bị hủy bỏ không lý do. Những lúc như thế luôn cần sự can thiệp kịp thời của các quản lý và chủ quán.

 

FoodyPOS-quan-ly-quan-tra-sua

 

Việc có thể truy cập vào màn hình quản lý quán trà sữa với bất kỳ thiết bị điện tử nào rất quan trọng và tất yếu cho những chủ quán của các chuỗi nhà hàng hay đang thực hiện nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

 

4. Tăng doanh thu cùng với các dịch vụ tích hợp trên phần mềm

 

Tăng doanh thu là một điều tất yếu trong việc kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, và việc này rất quan trọng trong ngành dịch vụ F&B khi mà việc cạnh tranh khốc liệt xảy ra từng phút, từng giây.

 

FoodyPOS-delivery-tra-sua

 

NowPOS không đơn thuần chỉ là một phần mềm quản lý quán trà sữa mà còn đem lại cho cửa hàng một hệ sinh thái toàn diện. Sự kết hợp độc quyền cùng dịch vụ giao thức ăn trực tuyến Now.vn giúp cho cửa hàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng và giúp tiết kiệm chi phí xây dựng đội ngũ shipper không cần thiết.

Minh Trâm

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner