May-ban-hang

Phần mềm tính tiền NowPOS - Được phát triển bởi Foody

17/04/2018 2:17:51 CH - 4662 Lượt xem

NowPOS là phần mềm tính tiền được phát triển bởi Foody, được tin tưởng sử dụng tại hơn 5000+ nhà hàng, quán cafe trên khắp Việt Nam.

 

Vậy lí do nào khiến ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng NowPOS cho cửa hàng của mình?

 

FoodyPOS phát triển bởi Foody - Ảnh 1

 

1. NowPOS giúp quản lý chặt chẽ dữ liệu của cửa hàng

 

Mọi dữ liệu trên NowPOS đều được lưu trữ một cách an toàn bởi hệ thống có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet. Sau khi được kết nối trở lại, mọi dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ hóa, đảm bảo hoạt động bán hàng của cửa hàng được diễn ra xuyên suốt mà không bị ngắt quãng và dữ liệu thì luôn được an toàn.

 

Phần mềm tính tiền FoodyPOS - Được phát triển bởi Foody - Ảnh 1

 

Hơn thế việc lưu trữ các thông tin về doanh thu, về khách hàng, về tình hình sử dụng kho nguyên liệu trên phần mềm tính tiền NowPOS… sẽ giúp các chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động của quán, đồng thời so sánh đối chiếu khả năng kinh doanh của quán mình theo khoảng thời gian nhất định.

 

2. Có khả năng điều chỉnh các thông tin khi cần thiết

 

Việc điều chỉnh lại thực đơn, thay đổi giá khi có biến động thị trường hay thực hiện một chương trình marketing… là điều thường xuyên diễn ra.

 

Phần mềm tính tiền FoodyPOS - Được phát triển bởi Foody - Ảnh 2

 

Với giao diện dễ sử dụng, việc điều chỉnh các thông tin khi cần thiết trên phần mềm NowPOS không gây bất kì trở ngại nào cho người dùng. Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng truy cập vào website NowPOS và chỉnh sửa những thông tin theo ý muốn ở bất cứ nơi đâu với bất cứ thiết bị di động cá nhân nào được kết nối Internet.

 

Đồng thời cùng với các video hướng dẫn sử dụng và sự trợ giúp 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng của NowPOS, việc điều chỉnh thông tin sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

3. Tổng hợp số liệu và lập báo cáo nhanh chóng

 

Với các dữ liệu đã được lưu trữ, phần mềm tính tiền NowPOS sẽ tổng hợp và xây dựng báo cáo theo từng khoảng thời gian nhất định (theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý....) và theo các mảng thông tin mà khách hàng mong muốn kiểm tra.

 

Phần mềm tính tiền FoodyPOS - Được phát triển bởi Foody - Ảnh 3

 

Các quản lý, chủ nhà hàng dễ dàng xem được các loại báo cáo mà NowPOS tổng hợp:

  • Báo cáo chung

  • Báo cáo doanh thu

  • Báo cáo kho

  • Báo cáo sản phẩm

  • Báo cáo marketing

 

Trong đó về kho nguyên liệu, NowPOS đặc biệt xây dựng chi tiết hơn với báo cáo xuất - nhập kho, báo cáo tồn kho, lượng nguyên liệu sử dụng...

 

Do đó, các chủ cửa hàng có thể chủ động kiểm soát mọi hoạt động của của cửa hàng ở bất kỳ thời điểm nào mà không mất thời gian tổng hợp và xây dựng các báo cáo chi tiết.

 

4. Liên kết dịch vụ Now Services giúp tăng hiệu quả bán hàng

 

Hiện nay, thói quen sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng đang dần thay đổi khi mua sắm online trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn.

 

Phần mềm tính tiền FoodyPOS - Được phát triển bởi Foody - Ảnh 4

 

Không ngoại trừ, phần mềm tính tiền NowPOS liên kết với các dịch vụ của Now Services để giúp hỗ trợ các nhà hàng quán trà sữa - cafe việc thúc đẩy sử dụng dịch vụ của cửa hàng thông qua kênh online.

 

5. Được phát triển bởi Foody

 

Foody là cộng đồng  ăn uống lớn nhất tại Việt Nam, với kinh nghiệm tiếp xúc với các chủ nhà hàng, quán trà sữa, cafe, đội ngũ Foody hiểu được sự khó khăn khi các chủ cửa hàng phải quán xuyến nhiều việc cùng lúc để quản lý cửa hàng của mình.

 

NowPOS ra đời không những hỗ trợ tối đa các chủ cửa hàng thực hiện các công việc, nghiệp vụ quản lý một cách thuận tiện và nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí khác, đồng thời tăng khả năng kinh doanh của cửa hàng.

 

Phần mềm tính tiền NowPOS hiện tại đã đáp ứng được yêu cầu của hơn 5000+ cửa hàng và giành được sự tin tưởng của các chủ cửa hàng trên cả nước.

 

Minh Trúc

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner