May-ban-hang

Phần mềm tính tiền quán ăn mang những lợi ích gì trong việc quản lý?

11/05/2018 6:29:34 CH - 4912 Lượt xem

Phần mềm tính tiền quán ăn đang dần dà trở thành một trong những thành phần chuẩn bị quan trọng trong việc mở quán ăn.

Liệu rằng phần mềm tính tiền quán ăn có thật sự hiệu quả?

 

Giúp quản lý tiền bạc chặt chẽ, đưa ra các báo cáo thu - chi chi tiết

 

Các phần mềm tính tiền quán ăn hiện nay giúp các chủ quán ăn, nhà hàng dễ dàng đọc được cái báo cáo thu - chi, tài chính của quán ăn mình một cách dễ dàng chỉ cần dùng bất kỳ thiết bị điện tử nào có kết nối mạng. Nhờ đó, các chủ quán ăn, nhà hàng không cần phải thuê nhiều kế toán chuyên nghiệp và chờ đợi các báo cáo phân tích doanh thu cũng như phụ thuộc quá nhiều vào đội marketing vào việc đưa ra các dự đoán phát triển kinh doanh.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan an mang nhung loi ich gi trong viec quan ly - Anh 1

 

Với các báo cáo được trình bày dễ hiểu và rõ ràng, các chủ nhà hàng và quán ăn có thể chủ động hơn trong việc phát triển hoạt động kinh doanh quán ăn của mình.

 

Quản lý nhân viên dễ dàng

 

Khi mở quán ăn, nhà hàng thì các chủ quán rất lo sợ việc không thể quản lý nhân viên chặt chẽ vì chỉ cần lơ là hay không phỏng vấn kỹ thì sẽ rất dễ gặp phải trường hợp nhân viên gian lận két tiền.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan an mang nhung loi ich gi trong viec quan ly - Anh 2

 

Các phần mềm tính tiền quá ăn đều liên kết với két tiền, mỗi lần mở két các nhân viên sẽ phải bấm nút mở két và các phần mềm sẽ lưu hành động đó vào hồ sơ nhân viên đã được các chủ quán lập từ trước. Việc này giúp các chủ quán dễ dàng phát hiện ra các gian lận trong tiền bạc, truy ra được chính xác người nào gian lận mà không cần phải tham vấn hay làm dấy lên nghi ngờ không cần thiết trong đội ngũ nhân viên.

 

Theo dõi sát sao kho nguyên liệu hiệu quả

 

Việc quản lý, theo dõi kho nguyên liệu luôn là một mối bận tâm lớn của các chủ quán ăn, nhà hàng vì cần phải kiểm tra sát sao để tiện so sánh được chất lượng của các nhà cung ứng khác nhau.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan an mang nhung loi ich gi trong viec quan ly - Anh 3

 

Sử dụng phần mềm tính tiền quán ăn có kết hợp tính năng quản lý kho sẽ giúp các chủ quán ăn, nhà hàng dễ dàng thấy được số lượng, số tiền của tổng số lượng, hạn sử dụng của nguyên liệu. Lúc đó sẽ dễ dàng cho các chủ quán ăn, nhà hàng so sánh giữa các nhà cung ứng với nhau để chọn ra được người cung cấp nguyên liệu tốt nhất cho nhà hàng

 

Tích hợp dịch vụ giao hàng Now Services - tăng doanh thu hiệu quả

 

Giữa các phần mềm tính tiền quán ăn hiện nay, NowPOS có tích hợp dịch vụ giao hàng Now Services giúp các quán ăn và nhà hàng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng trên thị trường hơn khi mà nhu cầu vận chuyển đồ ăn tận nơi ở các khách hàng đang tăng cao.

 

FoodyPOS - Phan mem tinh tien quan an mang nhung loi ich gi trong viec quan ly - Anh 4

 

Các chủ quán ăn và nhà hàng không cần phải lo lắng trong việc tuyển nhân viên vận chuyển, Now services với đội ngũ shipper chuyên nghiệp sẵn sàng vận chuyển các món ăn thơm ngon của quán ăn và nhà hàng đến các khách hàng.

Hãy liên hệ Hotline NowPOS: 1900 6125 để biết thêm chi tiết và trải nghiệm miễn phí phần mềm.

 

Minh Trâm

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner