May-ban-hang

Quản lý menu bán hàng từ bất cứ đâu với phần mềm NowPOS

20/12/2017 12:09:28 CH - 5906 Lượt xem

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS sẽ giúp cho việc quản lý nhà hàng quán cafe và trà sữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Chủ cửa hàng không cần đến cửa hàng mà vẫn có thể trực tiếp chỉnh sửa thực đơn bán hàng từ bất cứ thiết bị nào có kết nối internet và cài đặt các trình duyệt web như: Chrome, Firefox

 

Khi cửa hàng đang sử dụng phần mềm quản lý NowPOS bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản quản lý của nhà hàng, quán café mà bạn cần thay đổi menu là bạn đã có thể thêm món, xóa món, thay đổi giá bán tại cửa hàng.

 

Giao dien quan ly phan mem FoodyPOS

 

Giao dien chinh menu cua phan mem FoodyPOS

 

Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng NowPOS còn hỗ trợ linh động nhiều giá bán khác nhau cho cùng một sản phẩm (Giá bán mang đi, giá bán khi giao, giá bán tại quán, giá bán trên DeliveryNow…)

 

Giao dien chinh gia ban FoodyPOS

 

Đặc biệt, với các quán kinh doanh trà sữa, NowPOS cho phép thêm bớt danh sách topping đi kèm với các sản phẩm chính và hỗ trợ chỉnh giá riêng cho từng Topping.

 

Giao dien gia topping FoodyPOS

 

Giao dien chi tiet topping FoodyPOS

 

Đối với những nhà hàng, quán café thường phục vụ đối tượng khách nước ngoài. Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS còn cho phép tùy chọn giữa 2 ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh rất tiện lợi.

 

Để thao tác nhân viên order tại quán nhanh và gọn gàng hơn, chủ cửa hàng có thể tùy chỉnh màu sắc giao diện, menu order nhanh cho nhân viên nhằm rút ngắn thời gian phục vụ cho khách hàng.

 

Giao dien quan ly thuc don FoodyPOS

 

Giao dien quan ly thuc don ban hang FoodyPOS

 

Trường hợp khi cửa hàng khai trương chi nhánh mới. Chủ cửa hàng có thể chuyển toàn bộ menu của chi nhánh mẹ qua cho chi nhánh con mà không cần phải bỏ hàng giờ đồng hồ ra để upload lại toàn bộ thực đơn lên chi nhánh con.

 

Công Anh

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner