May-ban-hang

QUẢN LÝ MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG VỚI NOWPOS

05/09/2017 4:44:03 CH - 6230 Lượt xem

Chỉ với 3,300Đ/ngày, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh của mình bằng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS. Từ việc kiểm tra hàng hoá, cho đến hoá đơn cũng như lượng khách ra vào và thậm chí là quản lý được nhân viên của mình mà bạn không cần phải có mặt thường xuyên tại cửa hàng.

 

Tóm tắt:

  • Kiểm soát được mọi thứ, mọi lúc và mọi nơi
  • Tính hợp với hai công nghệ  hiện đại, hỗ trợ việc kinh doanh của bạn
  • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng   

 

1. Theo dõi cửa hàng mọi lúc và mọi nơi

Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát của bạn ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả khi bạn không cần có mặt trực tiếp tại nhà hàng cũng như quá ăn của bạn.

 

     a. Quản lý qua ipad, smartphone

Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS với cho phép quản lý từ bất cứ đâu như là một giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho quản lý cửa hàng vì giờ đây chỉ với một vài thao tác dễ dàng cùng với một cái máy tính, hoặc tablet có kết nối internet, chủ cửa hàng có thể thay đổi giá tiền, quản lý chương trình khuyến mãi Marketing mà không cần đến trực tiếp cửa hàng thường xuyên.

Hơn thế nữa, phần mềm cũng cung cấp hàng trăm báo cáo cần thiết như hàng hoá, sản phẩm, nhân sự… Chủ cửa hàng có thể dựa vào những số liệu báo cáo đó và đề ra chiến lược cùng việc quản lý thu chi, chi phí và hàng hoá của cơ sở kinh doanh tốt hơn.

 

 

     b. Quản lý kho nguyên liệu, hàng hoá hiệu quả hơn

Dựa vào các số liệu bán hàng mà NowPOS có thể tổng hợp và thống kê được số lượng hàng hoá còn tồn đọng trong kho hay đã được dùng. Việc này giúp cho chủ cửa hàng có thể biết được nguyên vật liệu nào sắp hết để có kế hoạch restock hợp lí hơn.

 

FoodyPOS-quan-ly-kho-food

 

     c. Phân quyền nhân viên

Tính năng quản lý nhân viên giúp cho việc phân quyền và quản lý nhân viên không còn là vấn đề đau đầu cho những nhà quản lý nhờ phần mềm quản lý NowPOS. Từ việc thiết lập ca làm việc cho đến việc quản lý quyền hạn cho nhân viên đều được thực hiện rất đơn giản thông qua phần mềm quản lý bán hàng NowPOS.

 

     d. Hoạt động Online và Offline

Một trong tính năng nổi bật của phần mềm quản lý NowPOS là máy tính tiền vẫn có thể bán hàng ngay cả khi không có Internet. Dữ liệu sẽ được lưu trong máy tính và khi có Internet trở lại dữ liệu sẽ được đồng bộ hoá lên server trở lại.

      

2. Phần mềm được tính hợp với các dịch vụ công nghệ  hiện đại nhằm hỗ trợ việc kinh doanh của bạn

     a. Tích hợp tính năng Self-Order Tự gọi món trên App Foody

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng Self-order (tự gọi món) cho phép người dùng tự gọi món tại quán thông qua app Foody.

 

self-order-dien-thoai-phan-mem

 

     c. Tích hợp độc quyền dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến DeliveryNow 

Việc tích hợp DeliveryNow hỗ trợ cho chủ cửa hàng quản lý một đội ngũ giao hàng được đào tạo chuyện nghiệp và giúp tự động hóa quy trình giao hàng cũng như tạo cơ hội tiếp cận đến 39 triệu khách hàng tiềm năng cùng các sản phẩm khác của Foody.

 

phan-mem-quan-ly-foodypos-va-deliverynow

 

3. Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

Với  giao diện của phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Đó chính là ưu điểm của NowPOS có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là người biết nhiều về công nghệ, cũng như việc training nhân viên bán hàng cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, giao diện thể hiện thực đơn của bạn một cách rất dễ nhìn và bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau cho từng nhóm món khác nhau giúp nhân viên nhanh chóng tìm được món để order cũng như tránh nhầm lẫn. Đồng thời, phần mềm cũng tự tách bill tổng hợp món giúp bếp/bar chế biến chính xác cho từng khách hàng.

 

QUẢN LÝ MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG VỚI NOWPOS

 

Trâm Anh

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner