May-ban-hang

QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA NHỜ PHẦN MỀM BÁN HÀNG

17/08/2017 3:30:42 CH - 5563 Lượt xem

Thời gian của bạn rất hạn hẹp, bạn cảm thấy mệt mỏi và bối rối không biết bắt đầu từ đâu cho công việc quản lý nhà hàng và quán trà sữa của mình. Nếu thuê thêm quản lý có kinh nghiệm thì lại vượt mức chi cho phép. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề nan giải này đây?

Phần mềm bán hàng NowPOS với tính năng quản lý từ xa như là một giải pháp tuyệt vời dành cho các nhà quản lý cũng như chủ cửa hàng chỉ với vài thao tác dễ dàng đơn giản cùng với một chiếc máy tính, ở mọi lúc mọi nơi, chủ cửa hàng có thể thay đổi giá, quản lý chương trình Marketing mà không cần đến cửa hàng xuyên suốt.

 

Tóm tắt

  • Dễ dàng quản lý nhân viên
  • Báo cáo và quản lý thu chi rõ ràng
  • Thay đổi menu dễ dàng
  • Kiểm soát lượng hàng tồn kho

 

1. Dễ dàng quản lý nhân viên bằng phần mềm bán hàng

Ngay cả khi bạn không có mặt nhà hàng mà cũng có thể quản lý cũng như phân quyền cho nhân viên một cách dễ dàng. Cũng chính có sự phân quyền rõ ràng này nhân viên của bạn sẽ biết công việc của mình là gì và sẽ làm tốt nhất có thể bổn phận của họ. Bên cạnh đó nhờ phần mềm bán hàng, bạn vẫn có thể theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên mà không cần phải có mặt ở đó thường xuyên sẽ tạo cho nhân viên của bạn một không gian làm việc không quá nhiều áp lực, họ sẽ phục vụ cho khách tốt hơn và vui vẻ hơn.

 

nhan-vien-phuc-vu-01

 

2. Báo cáo và quản lý thu chi rõ ràng

Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay một laptop bạn đều có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua những bản báo cáo thu chi, hàng hoá, sản phẩm, nhân sự. Bên cạnh đó phần mềm sẽ hỗ trợ mọi thông tin mà bạn mong muốn một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Việc quản lý thu chi từ xa như vậy còn giúp bạn tránh được tình trạng thất thoát không đáng có cho dù bạn không có mặt tại nhà hàng hay quán trà sữa của mình thường xuyên.

 

QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA NHỜ PHẦN MỀM BÁN HÀNG

 

3. Thay đổi menu dễ dàng

Dù đang ở bất kì đâu, việc quản lý và thay đổi menu cũng chỉ cần mất vài giây với những thao tác đơn giản.

 

phan-mem-ban-hang-03

 

4. Kiểm soát lượng hàng tồn kho

Vấn đề không kiểm soát được nguyên liệu trong quán là một trong những vấn đề khiến cho những chủ doanh nghiệp của loại mô hình kinh doanh này luôn phải nhức đầu khi phải quản lý. Đặc biệt là đối với bộ phận quầy bar và bộ phận bếp. Việc một nhân viên pha chế hay bếp định lượng nguyên liệu pha chế lúc thừa lúc thiếu sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng dẫn tới mất uy tín mà còn là vấn đề thất thoát. Chính vì vậy quản lý nguyên vật liệu hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh quán cafe áp dụng chính là sử dụng công nghệ cho công tác quản lý, nhất là quản lý từ xa.

 

phan-mem-ban-hang-04

 

5. Đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày 

  Hiện tại, phần mềm bán hàng NowPOS đang được triển khai miễn phí cho các cửa hàng muốn đăng ký trải nghiệm. Gọi ngay 1900 6125 để đăng kí ngay! chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất! Đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dùng thử nhưng chưa có đủ các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn hay két tiền, NowPOS luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Trâm Anh

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner