May-ban-hang

Sở hữu ứng dụng phần mềm quản lý NowPOS - Cửa hàng được gì?

06/02/2017 6:07:59 CH - 6800 Lượt xem

Phần mềm quản lý Now​POS được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Foody, hỗ trợ tối đa các hoạt động vận hành, quản lý và tăng khả năng kinh doanh của cửa hàng.

 

1. Dễ dàng quản lý cửa hàng

 

Nhu cầu quản lý cửa hàng ngày càng cao, các chủ cửa hàng luôn cần có sự hỗ trợ từ nhân viên hoặc các công cụ quản lý để giảm bớt công việc phải làm.

 

NowPOS là một phần mềm quản lý bán hàng được nhiều cửa hàng trong hoạt động kinh doanh của quán. Chỉ với bất kì một thiết bị di động cá nhân có kết nối internet, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý được cửa hàng của mình ở bất cứ đâu, và mọi nghiệp vụ quản lý luôn được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Chủ cửa hàng dễ dàng biết được mọi dữ liệu về:

- doanh thu

- kho nguyên liệu

- nhân viên

- khách hàng

- các khoản thu chi...

dựa trên các báo cáo mà NowPOS tổng hợp một cách chi tiết theo thời gian mong muốn của chủ cửa hàng.

 

Sử dụng NowPOS giúp giảm chi phí vận hành, quản lí, nguồn nhân lực từ đó tối ưu hóa doanh thu.

 

phan-mem-quan-ly-ban-hang-foodypos-hihi

 

2. Cải thiện phong cách phục vụ

 

Tốc độ phát triển trong ngành F&B ngày càng tăng nhanh, nhiều nhà hàng, quán cafe - quán trà sữa ở mọi quy mô lớn nhỏ được mở ra ở khắp mọi nơi, sự cạnh tranh cũng vì vậy mà trở nên gay gắt hơn, các chủ cửa hàng luôn phải quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhất là làm thế nào để tối ưu quy trình order tại nhà hàng, quán cafe.

 

NowPOS có thể sử dụng được trên tablet và smartphone giúp nhân viên dễ dàng di chuyển đến tận bàn tiếp nhận order của khách và chuyển order ngay đến hệ thống máy POS, bếp để nhanh chóng chế biến các món khách đã gọi. Điều này giúp giảm tối đa thời gian trong quy trình phục vụ, do đó mà dễ dàng có được sự hài lòng từ khách hàng.

 

Thái độ nhân viên có tốt hay không sẽ quyết định đến hiệu quả làm việc của họ, chính vì vậy, với NowPOS nhân viên của cửa hàng được giảm tải rất nhiều công việc không cần thiết, giúp nhân viên không mất nhiều sức lực từ đó có thể vui vẻ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

khach-hang-FoodyPOS

 

3. Cơ hội tiếp cận 3 triệu khách hàng cùng Foody - DeliveryNow - TableNow

 

Khi sử dụng NowPOS, cửa hàng dễ dàng được sử dụng các dịch vụ của Foody, Now Services, Table Now giúp tăng khả năng kinh doanh cửa hàng ở mức tối đa.

 

Đã có hơn 1000 cửa hàng dùng thử miễn phí và tiếp cận hàng triệu khách hàng dễ dàng – nhanh chóng.

 

fruit-foody

 

Liên hệ ngay 1900 6125 để trải nghiệm và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt

 

NowPOS là giải pháp quản lí bán hàng đơn giản, dễ dùng, tối ưu chi phí cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam.

 

Sử dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!

 

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner