May-ban-hang

Cải thiện quy trình order nhà hàng bằng thiết bị order cầm tay

29/06/2017 11:20:38 SA - 8225 Lượt xem

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các chủ nhà hàng luôn lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh kết hợp song song cùng nhiều loại thiết bị khác như: Máy in bill, Máy in Sticker, két tiền và đặc biệt các thiết bị order cầm tay (Smartphone, Ipad...) để cải thiện quy trình order tại nhà hàng của mình.

 

nhan-vien-phuc-vu

 

Đối với các nhà hàng, quán cà phê đang sử dụng loại hình phục vụ thanh toán sau thì 6 là số lần trung bình tới lui quầy tính tiền của một nhân viên khi phục vụ 1 bàn:

 

   -  Chào khách hướng dẫn khách vào bàn

   -  Gọi món ăn

   -  Nhập món vào máy POS

   -  Gọi món thêm, nước

   -  In hóa đơn thanh toán, tính tiền

   -  Trả tiền dư

 

Quy trình order nhà hàng trên hoạt động rất trơn tru khi quán không quá đông, nhưng nếu lượng khách tăng đột ngột thì đây chính là nút thắt khiến cho cả hệ thống phục vụ chậm đi một nhịp.

 

Với thiết bị order cầm tay, nhân viên phục vụ có thể gọi món, yêu cầu tính tiền trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bất cứ đâu trong phạm vi wifi của quán.

 

Sự thay đổi này sẽ giảm rất nhiều thời gian di chuyển không cần thiết của nhân viên. Nếu bạn có thể rút ngắn 4-5 phút trong quy trình phục vụ điều đó có nghĩa khách hàng của bạn sẽ được phục vụ thức ăn sớm hơn 4-5 phút.

 

phuc-vu-khach-hang

 

Hơn thế nữa, nhân viên có thể dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, xây dựng quan hệ với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng có sức ảnh hưởng rất lớn vào sự phát triển của thương hiệu.

 

Gọi món trên các thiết bị cầm tay cho phép nhà hàng của bạn phục vụ nhiều khách hàng hiệu quả hơn, tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng, điều này đồng nghĩa với việc thúc đẩy doanh số bán hàng hàng năm của cửa hàng.

 

Với việc tối ưu hóa giao diện, quy trình order trên các thiết bị cầm tay (smartphone, ipad…) và sự ra đời của Self Order (tính năng cho phép người dùng tự gọi món trực tiếp thông qua app Foody) Phần mềm quản lý bán hàng NowPOS sẽ giúp cửa hàng của bạn phục vụ số lượng lớn khách hàng một cách hiệu quả và ít chi phí nhất. Cải thiện tối đa quy trình order nhà hàng cho các chủ cửa hàng.

 

Công Anh

 

Xem thêm: Quy trình order nhà hàng thế nào là chuẩn và hiệu quả

 

tags: phan mem quan ly ban hang

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner