May-ban-hang

Thay Đổi Phong Cách Quản Lý Và Bán Hàng Với NowPOS

19/01/2017 5:03:56 CH - 3913 Lượt xem

Với cách bán hàng truyền thống như dùng giấy bút để ghi nhận order, nhiều cửa hàng không thể xử lí nhiều đơn hàng cùng một lúc, đặc biệt vào giờ cao điểm dẫn đến việc mất khách hàng một cách đáng tiếc.

 

Với giải pháp phần mềm quản lý bán hàng NowPOS (POS viết tắt của Point of sale), quy trình phục vụ được rút ngắn tối đa, chủ cửa hàng cũng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng mọi lúc mọi nơi.

 

NowPOS - phần mềm quản lý với nhiều chức năng đã giúp các cửa hàng giảm tải rất nhiều công việc, hỗ trợ nhân viên và chủ cửa hàng tăng hiệu suất làm việc với các chức năng:

 

FoodyPOS - THAY ĐỔI PHONG CÁCH QUẢN LÍ VÀ BÁN HÀNG VỚI FOODYPOS - Done

 

  • Gọi món từ xa thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh, hạn chế tối đa việc đi lại của nhân viên, tạo dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng
  • Tự động phân biệt món in xuống bếp, món in vào bar, giúp đầu bếp, barista chế biến nhanh và chính xác hơn
  • Kiểm soát tình hình kinh doanh nhà hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị thông minh có kết nối Internet
  • Truy xuất báo cáo doanh thu, chi phí, tồn kho theo thời gian thực giúp chủ nhà hàng có thể nắm bắt dòng tiền, hạn chế thất thoát không đáng có

 

Với xu hướng kinh doanh hiện nay là tự động hóa, do đó sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị hỗ trợ đi kèm như máy Sunmi T1 (màn hình cảm ứng), két tiền thông minh, máy in tem, in bill... đang là lựa chọn của rất nhiều chủ cửa hàng.

 

Thay Đổi Phong Cách Quản Lí Và Bán Hàng Với NowPOS

 

Phần mềm NowPOS giúp các cửa hàng giảm tải rất nhiều công việc và rút ngắn thời gian thực hiện các khâu trong quy trình bán hàng. Ngoài ra, từ các kết quả báo cáo, chủ cửa hàng còn có thể điều chỉnh các chương trình kinh doanh sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại của cửa hàng.

 

Hơn nữa, với việc thay thế phong cách quản lý truyền thống, các chủ cửa hàng hiện nay không còn trong cảnh lúc nào cũng phải có mặt tại cửa hàng để theo dõi hoạt động nữa. Giờ đây, chỉ cần một chiếc tablet hoặc smartphone có kết nối internet, phần mềm bán hàng NowPOS sẽ giúp bao quát tình hình của cửa hàng bạn một cách dễ dàng.

 

Đã có hơn 1000 cửa hàng dùng thử miễn phí và tiếp cận hàng triệu khách hàng dễ dàng – nhanh chóng. Liên hệ ngay 1900 6125 để trải nghiệm và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt!

 

NowPOS là giải pháp quản lí bán hàng đơn giản, dễ dùng, tối ưu chi phí cho các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam.

 

Sử dụng và trải nghiệm ngay hôm nay!

 

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner