May-ban-hang

Thiết bị kinh doanh quán cafe thường bao gồm những gì?

08/05/2018 6:13:38 CH - 4831 Lượt xem

Trước khi quyết định kinh doanh quán cafe thì các chủ quán có rất nhiều thứ cần phải lo và bận tâm. Việc quan trọng nhất trong kinh doanh cafe luôn là tài chính, khi nói về vấn đề tiền bạc thì yếu tố chiếm phần lớn trong chi tiêu của một quán cafe là thiết bị kinh doanh.

Vậy thiết bị kinh doanh quán cafe thường gồm những gì?

 

1. Tủ trữ các nguyên liệu khô, và lạnh

 

Khi kinh doanh quán cafe thì một trong những thiết bị kinh doanh quán cafe quan trọng nhất là các tủ trữ nguyên liệu. Các chủ nhà hàng nên cân nhắc đầu tư nhiều vào việc chọn các tủ trữ để giúp cho các nguyên liệu khô không bị ẩm mốc, các tủ lạnh hoặc làm kho lạnh để giữ các nguyên liệu lạnh được bảo quản đúng nhiệt độ tránh việc hư hỏng nguyên liệu.

 

FoodyPOS - Thiet bi kinh doanh quan cafe thuong gom nhung gi - Anh 1

 

Việc bảo quản nguyên liệu là điều rất quan trọng và cần thiết vì nếu nguyên liệu có vấn đề về chất lượng sẽ làm uy tín của quán đi xuống hay tệ hơn là khách hàng bị trúng thực hàng loạt sẽ khó mà giải quyết được khủng hoảng nghiêm trọng đó.

 

2. Máy xay, rang, và pha cafe

 

Khi mở quán cafe thì trong bộ thiết bị kinh doanh quán cafe không thể nào mà thiếu bộ máy xay, rang và pha cafe được. Hiện nay có rất nhiều khách hàng thích các quán cafe tự rang và xay cafe của mình hơn là chỉ là những quán đem cafe rang, xay sẵng rồi pha cho khách hàng.

Chi phí các máy rang, xay thì không phải quá cao nên các chủ quán cafe có thể dễ dàng cho vào danh sách những thiết bị cần thiết của mình nhưng máy pha cafe thì khác.

 

FoodyPOS - Thiet bi kinh doanh quan cafe thuong gom nhung gi - Anh 2

 

Các máy pha cafe tốt dao động từ 10 triệu trở lên nên các chủ quán cafe cần xem xét kỹ về nhu cầu và quy mô của quán để chọn cho mình bộ máy pha cafe thích hợp mà vừa với chi tiêu của quán.

 

3. Thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng

 

Hiện nay, thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng đang dần có vị trí quan trọng trong danh sách những thiết bị kinh doanh quán cafe vì sự tiện lợi của thiết bị phần cứng và phần mềm trong việc quản lý.

 

FoodyPOS - Thiet bi kinh doanh quan cafe thuong gom nhung gi - Anh 3

 

Các thiết bị phần cứng và phần mềm quản lý bán hàng hiện nay giúp các chủ quán dễ dàng quản lý nhân sự, quản lý kho, và xem các báo cáo tài chính mà không cần phải chi quá nhiều tiền hay gặp nhiều rắc rối khi sử dụng.

 

>>>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật của máy Sunmi T1 - Dual Screen

 

4. Máy xay sinh tố và máy làm đá

 

Máy xay sinh tố và máy làm đá tuy không quan trọng trong các thiết bị kinh doanh quán cafe nhưng lại cũng cần thiết vì hiện nay có rất nhiều quán cafe có phục vụ kèm sinh tố và các món cafe đá xay. Các chủ quán nên cân nhắc menu của mình xem các chủng loại món đa dạng thế nào, nhu cầu có cần sử dụng đến hay không mà quyết định rằng có sử dụng máy xay sinh tố hay không.

 

FoodyPOS - Thiet bi kinh doanh quan cafe thuong gom nhung gi - Anh 4

 

Máy làm đá cũng sẽ tùy theo nhu cầu của từng quán mà quyết định có mua hay không vì chi phí của các máy làm đá cũng rất cao.

 

Minh Trâm

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner