May-ban-hang

Tiết Kiệm Chi Phí – Thời Gian Khi Sử Dụng NowPOS

22/02/2017 5:17:49 CH - 4725 Lượt xem

Khi sử dụng phần mềm tính tiền NowPOS, nghiệp vụ bán hàng và quản lý tại cửa hàng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

1. Rút ngắn thời gian phục vụ

 

Phần mềm NowPOS có thể hoạt động trên tablet hoặc smartphone do đó, nhân viên có thể di chuyển đến tận bàn và ghi nhận order từ khách hàng thông qua các thiết bị này.

 

Chỉ cần một cú click, order nhanh chóng được phân loại theo món ăn, món nước sau đó sẽ gửi trực tiếp đến quầy bar/quầy bếp, giúp nhân viên pha chế, nấu nướng dễ dàng và thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian phục vụ từ 30 phút xuống còn 10-15 phút!

 

Đồng thời, với giao diện phân màu theo món, nhóm món, topping... khác nhau giúp nhân viên nhận diện và thao tác thực hiện trên phần mềm một dễ dàng, ít nhầm lẫn. Điều này cũng giúp thời gian thực hiện quy trình phục vụ trở nên gọn hơn bao giờ hết, cửa hàng có thể tiếp nhận nhiều thực khách nhiều hơn khi giảm tối đa thời gian thực hiện các khâu trong quy trình phục vụ.

 

waitress-in-restaurent

 

2. Tiết kiệm chi phí nhân lực

 

Tại một cửa hàng với quy mô trung bình trở lên, thời gian đông khách cần 3-5 nhân viên bán hàng với quy trình chào đón khách hàng, tiếp nhận order, phục vụ món, thanh toán, lưu vào sổ sách…Với NowPOS, chỉ cần từ 1-2 nhân viên vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng.


 

Hoặc trong trường hợp quản lí kho, kiểm kê hàng hóa, chỉ cần vài click chuột, chủ cửa hàng đã có được những con số đầy đủ, chính xác thay vì tốn hàng tiếng đồng hồ kiểm tra sổ sách…

 

waitress-in-restaurent-foodypos

 

Giảm thiểu tối đa các công việc kiểm tra dữ liệu, hay phải tổng hợp dữ liệu làm báo cáo giúp cửa hàng không cần phải thuê thêm nhân viên, đồng thời khả năng tổng hợp chính xác giúp cửa hàng không gặp phải các trường hợp nhầm lẫn sai sót của nhân viên.

 

3. Hạn chế thất thoát tối đa

 

Với giao diện thông minh của NowPOS, tất cả các thao tác, đơn hàng đều được lưu lại và xuất ra báo cáo giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh, hạn chế rủi ro cho cửa hàng mình.

 

Đặc biệt với các tính năng quản lý kho nguyên liệu, các phiếu nhập xuất kho, hay các phiếu thu chi giúp các chủ cửa hàng luôn nắm được tất cả thông tin từ kho của mình, nơi dễ xảy ra nhiều thất thoát nhất.

 

man-headache

 

Chỉ với một thiết bị di động cá nhân như laptop, tablet, smartphone có kết nối mạng internet, chủ cửa hàng có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, mọi hoạt động tại cửa hàng dễ dàng nằm trong lòng bàn tay mà không cần phải có mặt tại quán.

 

Quỳnh Phương

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner