May-ban-hang

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa để bạn thoải mái du lịch hè

13/06/2018 11:24:54 SA - 6551 Lượt xem

Đi du lịch là điều khá khó khăn đối với một chủ cửa hàng khi họ luôn phải có mặt tại quán để giám sát mọi công việc. Nhưng với NowPOS, bạn có thể quản lý từ xa cửa hàng của mình trong lúc tận hưởng chuyến đi du lịch cùng bạn bẻ và người thân.

 

1. Những vấn đề mà chủ cửa hàng thường lo lắng khi đi du lịch?

 

Hè là thời điểm du lịch lớn nhất trong năm, đây là dịp mà rất nhiều người và nhiều gia đình dành thời gian đi xa để nghỉ mát. Tuy nhiên với những người đang là chủ một nhà hàng, quán cafe hay quán trà sữa thì việc đi du lịch không phải là một điều dễ dàng.

 

FoodyPOS - Tự tin quản lý từ xa với FoodyPOS khi di du lịch hè - Ảnh 1

 

Bởi khi là một chủ quán, bạn luôn phải sát sao theo dõi tình hình hoạt động của quán là điều đương nhiên, do vậy không có mặt tại cửa hàng sẽ là vấn đề lớn nếu không có sự hỗ trợ từ người thân hoặc các công cụ giúp quản lý từ xa khác.

 

Những lo lắng trong lúc đi du lịch luôn thường trực đối với các chủ quán chưa có kinh nghiệm quản lý cửa hàng:

 

Không quản lý được doanh thu: Được coi là nỗi lo lắng hàng đầu của mọi chủ cửa hàng, với mỗi hóa đơn gian lận, nhân viên có thể rút doanh thu hàng triệu đồng mỗi ngày của bạn.

 

Thất thoát kho nguyên liệu: Kho nguyên liệu nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ dễ bị thất thoát hay bị sử dụng một cách lãng phí khiến chi phí mua nguyên liệu sẽ gia tăng đáng kể.

 

Khó khăn trong quản lý thu chi: Những phát sinh về thu chi của cửa hàng không phải là ít, nếu không được lưu giữ hóa đơn, thông tin thì việc đối chiếu kiểm tra là điều không thể dẫn đến việc thất thoát diễn ra dễ dàng hơn.

 

Nhân viên làm việc lơ là, không có trách nhiệm, gian lận: đây là nguyên nhân gây ra rất nhiều tình trạng thất thoát của cửa hàng, dù có sử dụng camera để quan sát thì bạn cũng khó mà quản lý cửa hàng từ xa suốt cả ngày được.

 

FoodyPOS - Tự tin quản lý từ xa với FoodyPOS khi di du lịch hè - Ảnh 2

 

Và còn rất nhiều những vấn đề khiến các chủ cửa hàng luôn "ngồi trên đống lửa" khi đi du lịch xa. Có nhiều cách để quản lý cửa hàng từ xa, tuy nhiên có một cách rất hiệu quả mà các chủ cửa hàng thường sử dụng khi đi du lịch đó là dùng ứng dụng quản lý có thể chạy trên laptop, iphone, ipad...

 

2. Ứng dụng phần mềm quản lý NowPOS - Trợ thủ đắc lực giúp quản lý từ xa

 

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng NowPOS có thể hoạt động trên tablet hoặc smartphone (IOS & Android), chủ quản lý dễ dàng sử dụng các thiết bị di động của mình để quản lý tình hình kinh doanh từ xa của nhiều cửa hàng, rất thuận tiện mang theo trong hành trình đi nghỉ dưỡng.

 

Chỉ cần bất cứ thiết bị nào có kết nối internet, các chủ cửa hàng dễ dàng truy cập vào ứng dụng NowPOS và kiểm tra mọi thông tin tại cửa hàng :

 

FoodyPOS - Quản lý cửa hàng từ xa với app Report FoodyPOS - 1

Giao diện app Report NowPOS

 

- NowPOS lưu trữ mọi dữ liệu: dữ liệu của mỗi hóa đơn bán hàng, doanh thu đơn giao hàng Now Services, lượng nguyên liệu được sử dụng, các phát sinh thu chi của quán…

 

- Xuất báo cáo chi tiết theo ý muốn của chủ cửa hàng:

Báo cáo doanh thu (doanh thu tổng hợp, doanh thu theo ca, doanh thu theo loại khách hàng, theo khu vực bàn…),

Báo cáo xuất nhập kho, nguyên liệu sử dụng (theo nhân viên, theo ca, theo món…),

Báo cáo quản lý nhân viên (thời gian làm việc, doanh thu theo ca làm việc, nguyên liệu sử dụng theo nhân viên)

Báo cáo khách hàng…

 

Đặc biệt, NowPOS có thể xuất báo cáo ở mọi thời điểm (ngày-tháng, giờ) bất kì mà chủ quán mong muốn.

 

FoodyPOS - Tự tin quản lý từ xa với FoodyPOS khi di du lịch hè - Ảnh 3

 

Với sự tiện lợi của ứng dụng quản lý bán hàng NowPOS, mọi lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết, các chủ quán có thể yên tâm quản lý từ xa cửa hàng của mình mà không bị phân tâm về những vấn đề xảy ra trong lúc không có mặt ở quán.

 

=> Xem thêm: Những lợi ích của ứng dụng quản lý bán hàng NowPOS

 

Minh Trúc

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner