May-ban-hang

Ứng dụng quản lý quán cafe giúp gì trong việc quản lý?

04/05/2018 6:13:03 CH - 4689 Lượt xem

Hiện nay việc sử dụng ứng dụng quản lý quán cafe đã không còn xa lạ với các quản lý và các chủ quán. Bây giờ việc sử dụng ứng dụng và phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một phần trọng yếu giúp đỡ các chủ quán quản lý quán dễ dàng hơn.

 

Vậy ứng dụng quản lý quán cafe đã giúp gì trong việc quản lý quán cafe?

 

Quản lý nhân sự dễ dàng hơn

 

Với ứng dụng quản lý quán cafe, các chủ quán có thể dễ dàng quản lý nhân sự và phân công nhân viên qua ứng dụng.

 

FoodyPOS - Ung dung quan ly quan cafe giup gi trong viec quan ly - Anh 1

 

Hiện nay các ứng dụng có tính năng quản lý chấm công, các quản lý và chủ quán có thể dễ dàng xem được thời gian nhân viên đăng nhập vào quán làm những thao tác gì và kết thúc ca khi nào khi xem qua hồ sơ nhân viên được thiết lập trong máy.

 

Như vậy các quản lý và chủ cửa hàng có thể dễ dàng bắt được gian lận hay tra được lỗi của nhân viên khi có sai sót xảy ra bất ngờ.

 

Kiểm kê kho hiệu quả

 

Các ứng dụng quản lý quán cafe hiện nay các chủ quán có thể dễ dàng biết được tình trạng kho như thế nào. Các thông tin về ngày nhập kho, nguồn cung cấp, hạn sử dụng, số lượng còn, số lượng đã dùng được thể hiện rõ ràng trên ứng dụng.

 

FoodyPOS - Ung dung quan ly quan cafe giup gi trong viec quan ly - Anh 2

 

Các quản lý quán và chủ quán có thể dễ dàng định lượng được mức kho cần dùng, phân bố phù hợp cho những giờ cao điểm. Tính toán được việc nhập - xuất kho chính xác cũng như biết được nguồn cung cấp kho hiện tại có tốt hay không qua việc so sánh các nhà cung cấp với nhau.  

 

Quản lý tình hình quán từ xa

 

Khi sử dụng ứng dụng quản lý quán cafe thì chỉ cần một thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối mạng phối hợp với các thiết bị camera tại quán là các chủ quán có thể dễ dàng quản lý quán của mình từ xa nhất là đối với các quản lý, chủ các chuỗi quán cafe.

 

FoodyPOS - Ung dung quan ly quan cafe giup gi trong viec quan ly - Anh 3

 

Các quản lý và chủ các chuỗi nhà hàng không cần phải lúc nào cũng túc trực tại quán nhưng vẫn có thể quản lý các việc đang xảy ra tại quán một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Dễ dàng đọc được báo cáo tài chính

 

Việc đọc báo cáo tài chính chưa bao giờ là một việc dễ dàng cho các chủ quán cafe nhất là những chủ quán không biết quá chuyên sâu về tài chính. Thông thường các chủ quán sẽ phụ thuộc vào kế toán hoặc bộ phận tài chính đọc thông số và viết báo cáo về tình hình bán hàng của quán.

 

Nhưng bây giờ với ứng dụng quản lý quán cafe thì các chủ quán sẽ dễ dàng đọc được các báo cáo doanh thu được thể hiện rõ ràng từng khoảng thời gian tùy ý, các chủ quán sẽ dễ dàng linh động theo dõi báo cáo tài chính bất cứ lúc nào và đưa ra các chiến lược marketing phù hợp cho quán mà không cần phải phụ thuộc quá vào các phòng ban khác.

 

FoodyPOS - Ung dung quan ly quan cafe giup gi trong viec quan ly - Anh 4

 

Điều này sẽ giúp các chủ quán làm chủ nhiều hoạt động kinh doanh tại quán hơn so với việc quản lý và báo cáo tài chính trên giấy tờ truyền thống.

 

>>> Xem thêm: Các loại báo cáo cửa hàng và cách xem bằng NowPOS

 

Tích hợp dịch vụ giao hàng

 

Khi nhu cầu trong việc sử dụng ứng dụng quản lý quán cafe ngày càng tăng thì các nhà phân phối phần mềm đang đưa ra những tính năng đầy cạnh tranh và hấp dẫn.

 

FoodyPOS - Ung dung quan ly quan cafe giup gi trong viec quan ly - Anh 5

 

NowPOS hiện nay đã tích hợp với Now Services giúp các chủ quán tiết kiệm nhiều chi phí trong việc giao hàng, quản lý và theo dễ dàng các đơn hàng giao đi trên chính ứng dụng điện thoại của mình bất cứ đâu. Tiết kiệm chi phí mướn và đào tạo các nhân viên giao hàng khi mà Now Services sẽ cung cấp các nhân viên giao nhận chuyên nghiệp và bài bản.

 

Minh Trâm

 

 

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Hoàn toàn miễn phí

spinner